Thứ Hai, ngày 22/01/2018 04:01 AM (GMT+7)

Chân dung người được giới thiệu làm Bộ trưởng Bộ NN&PTNT

authorLê Hân Thứ Tư, ngày 27/07/2016 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Xuân Cường-Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT được giới thiệu làm Bộ trưởng thay cho ông Cao Đức Phát.

   

 chan dung nguoi duoc gioi thieu lam bo truong bo nn&ptnt hinh anh 1

Ông Nguyễn Xuân Cường- Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT được giới thiệu làm Bộ trưởng thay cho ông Cao Đức Phát.

Trong buổi chiều hôm nay 27.7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ trình QH đề nghị phê chuẩn việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng. Trong lần giới thiệu này, có duy nhất một vị trí có sự thay đổi là Bộ trưởng Bộ NNPTNT.

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Cường- Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ NNPTNT được giới thiệu làm Bộ trưởng thay cho ông Cao Đức Phát.

Ông Nguyễn Xuân Cường sinh ngày 14.10.1959 tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Ông Cường có chuyên môn nghiệp vụ là kỹ sư nông nghiệp với học vị tiến sỹ. Trước khi được giới thiệu bầu vào chức danh Bộ trưởng Bộ NNPTNT, ông Cường từng giữ các chức vụ: Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tây, Thứ trưởng Bộ TNMT, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn, Phó Trưởng Ban Kinh tế T.Ư, Thứ trưởng Thường trực Bộ NNPTNT.

Ông Cường là Ủy viên T.Ư Đảng khóa XI, XII, Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Theo chương trình làm việc, sáng 28.7, Quốc hội sẽ bầu và phê chuẩn các chức danh của Chính phủ, trong đó có Bộ trưởng Bộ NNPTNT và đây cũng là chức danh duy nhất có sự thay đổi trong các thành viên Chính phủ lần này.

Xem bình luận
thế ông Cao Đức Phát ,chuyển công tác làm gì? hay nghỉ chế độ ông đã đủ 60 tuổi??
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

6 người ở Thừa Thiên- Huế nhập viện cấp cứu trong bị tình trạng...
Sau khi 2 người đàn ông đưa người tử vong tới bệnh viện thì đã bỏ...
"Từ vụ ông Đinh La Thăng cũng cho thấy việc thực hiện giám sát quyền...