Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 11:50 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/12/2013 10:58 AM (GMT+7)

Chán như... con gián!

Thầy giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Yên Định (Thanh Hóa) đánh bạc ăn tiền rồi còn chửi tục, bị quay clip tung lên mạng.

   
- Ha ha, vậy là những gì bọn tớ hay đùa bọn bạn học hồi trước nửa chừng quay ngang vào trung tâm giáo dục thường xuyên thật y như có tính “tiên tri” vậy.

- Các bác đùa thế nào?

- Vẫn biết có nhiều học viên vì không có điều kiện học chính quy nên phải vào học ở trung tâm giáo dục thường xuyên, họ thực sự chăm học, và học có kết quả, bọn tớ rất tôn trọng. Nhưng vẫn còn một số không ít học viên thuộc loại “con cháu các cụ cả” do năng lực học tập hạn chế nên vào trung tâm giáo dục thường xuyên chủ yếu để… chơi bời quậy phá, thế nên bọn tớ đặt một số tiếng lóng để đùa họ.

- Ví dụ như…

- Như bọn tớ gọi một số tiêu cực của các học viên như ỷ thế hiếp thầy cô là “trung tâm trấn lột thường xuyên”, cờ bạc là “trung tâm đánh bạc thường xuyên”, chửi bậy là “trung tâm nói tục thường xuyên”, v.v… Tưởng nói đùa hóa ra lại đúng. Nhưng lần này không chỉ đúng với trò mà lại đúng với thầy, thầy giám đốc hẳn hoi, thế mới “chán như con gián”!
Theo Mõ (Mõ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin Dân Việt có được, trong vụ bắt giữ hàng loạt cán bộ...
Chánh án TAND Tối cao đã cung cấp thông tin mới liên quan vụ Trịnh...
Sáng nay, bố đẻ của thiếu nữ người Mông 17 tuổi nghi con gái mình...