Thứ Ba, ngày 22/01/2019 09:12 AM (GMT+7)

Chàng trai "rao bán" quảng cáo trên... cơ thể

author Thứ Ba, ngày 25/09/2012 19:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với biệt danh “Billy the Billboard” (Billy biển quảng cáo), chàng trai người Mỹ này đã rất nổi tiếng với những hình xăm vĩnh viễn logo quảng cáo của các hãng kinh doanh trên cơ thể của mình.

   

Billy coi việc làm này như là một hình thức kinh doanh độc đáo. Anh bắt đầu hình thức này từ giữa những năm 2000 để có tiền theo đuổi giấc mơ gây dựng sự nghiệp quyền anh của mình. Khoản tiền mà anh nhận được cũng được dùng để đóng góp cho quỹ hỗ trợ việc hiến tạng.

 chang trai "rao ban" quang cao tren... co the hinh anh 1

Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2010, Billy đã bán bản quyền tên riêng của mình và đổi thành Hostgator Dotcom. Đây là tên của một website chuyên cung cấp tên miền tại Mỹ.

Billy "rao bán" các vị trí quảng cáo trên cơ thể của mình để nuôi dưỡng ước mơ, làm từ thiện và giúp đỡ gia đình.

Dotcom hiện đang có 37 hình xăm trên cơ thể, nhiều nhất trên khuôn mặt. Dotcom thậm chí còn từng đề nghị xăm hãng BuzzFeed trên trán với giá chỉ 800 USD và đổi tên của mình thành "Buzzfeeddotcom Buzzfeeddotcom Buzzfeeddotcom" trong nỗ lực duy trì hình thức kinh doanh kỳ lạ này.

 chang trai "rao ban" quang cao tren... co the hinh anh 2

Một trong những vấn đề lớn nhất mà Dotcom phải đối mặt là việc một hãng kinh doanh nào đó phá sản và không còn hoạt động trong khi hình xăm của anh là vĩnh viễn. Do đó anh phải xóa nó đi và thay thế bằng các thương hiệu khác.

Tuy nhiên, những hình xăm này cũng đem lại nhiều rắc rối cho anh ấy.

Nhiều thương hiệu không lành mạnh cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp quyền anh của Dotcom. Dotcom từng bị loại khỏi một trận đấu được phát sóng trên đài truyền hình Kitô giáo vì trên mặt anh có quảng cáo trang web giải trí dành cho người lớn. “Hơn nữa, rất nhiều người nghĩ rằng tôi là một tên tội phạm chỉ vì tôi có hình xăm", Dotcom chia sẻ.

Theo Tiền Phong
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...