Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 01:44 AM (GMT+7)

Cháu bé 20 tháng tuổi bị bắt cóc hụt

author Thứ Ba, ngày 23/08/2011 06:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khoảng 11 giờ 30 ngày 22.8, Công an xã Bình Giang, Thăng Bình, Quảng Nam cùng hàng trăm người dân của thôn Bình Khương đã vây bắt được hai trong bốn đối tượng nghi là bắt cóc trẻ em.

   

Chị Trần Thị Xuân (20 tuổi, trú thôn Bình Khương, Bình Giang) - mẹ của cháu Nguyễn Trần Nguyệt Nhi (20 tháng tuổi) bị hai đối tượng bắt cóc hụt - thất thần kể: "Khoảng 10 giờ trưa, tôi đang nấu cơm dưới bếp, còn cháu Nhi chơi một mình ở nhà trên. Đang nấu cơm thì tôi nghe tiếng cháu Nhi khóc và gọi mẹ nhiều tiếng, tôi chạy lên thì thấy một thanh niên mặc trang phục điện lực đang bế cháu Nhi chạy ra đường về hướng chiếc xe máy có một thanh niên khác chờ sẵn. Tôi hoảng hốt đuổi theo và giật lại được cháu Nhi, còn hai thanh niên kia bỏ chạy".

 chau be 20 thang tuoi bi bat coc hut hinh anh 1
Chị Trần Thị Xuân bàng hoàng kể lại chuyện cháu Nguyễn Trần Nguyệt Nhi bị các đối tượng bắt cóc hụt

Cũng vào thời điểm trên, một thanh niên mặc trang phục điện lực cùng một thanh niên khác đi xe máy vào nhà anh Nguyễn Văn Lộc (gần nhà chị Xuân) mời mua bạt nilon. Nghi lừa đảo nên anh Lộc gọi điện thoại báo cho Công an xã Bình Giang. Thấy vậy hai đối tượng này đã chạy ra xe tẩu thoát.

 chau be 20 thang tuoi bi bat coc hut hinh anh 2
Hàng trăm người dân vây bắt các đối tượng nghi bắt cóc trẻ em tại UBND xã Bình Giang

Nhận thông tin, Công an xã cùng hàng trăm người dân dùng xe máy đuổi theo. Sau gần hai tiếng đồng hồ vây bắt, Công an xã Bình Giang cùng người dân đã tóm gọn được hai đối tượng vào nhà ông Lộc bán bạt nilon và tang vật là chiếc xe máy biển số 70H9-9931, còn hai đối tượng bắt cóc hụt cháu Nhi đã chạy thoát.

 chau be 20 thang tuoi bi bat coc hut hinh anh 3
Công an huyện Thăng Bình áp tải các đối tượng nghi bắt cóc trẻ em về trụ sở lấy lời khai

Tại trụ sở Công an xã Bình Nguyên, hai đối tượng này khai tên là Trương Văn Hoa, 26 tuổi, và Nguyễn Văn Hường, 39 tuổi, cùng trú tại Bầu Đồn, Gò Dầu, Tây Ninh. Cả hai khai là cùng hai đối tượng bắt cóc cháu Nhi ra Đà Nẵng thuê trọ tại bến xe để giả danh nhân viên điện lực đi khắp nơi nhằm thu tiền điện và lừa người dân để bán bạt nilon dỏm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Toà án Hoà Bình tạm dừng phiên xét xử chiều 19.1 để nhận chứng cứ...
Bạn có biết chợ Tả Củ Tỷ ở đâu, hay vì sao lại có tên chợ Chồm Hổm?
Hàng dài xe container chở hàng xuất khẩu như hoa quả, ván gỗ ép......