Thứ Hai, ngày 28/05/2018 01:17 AM (GMT+7)

Cháy kho hàng trong đêm, hàng tỷ đồng thành tro

authorHồng Đức Thứ Tư, ngày 14/10/2015 09:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng trăm cảnh sát phòng cháy chữa cháy, bộ đội và dân quân tự vệ đã tham gia dập lửa, nhưng vụ hỏa hoạn vẫn gây thiệt hại nặng nề cho một doanh nghiệp ở TP. Thanh Hóa.

   

Khoảng hơn 22h ngày 13.10, một kho hàng của Công ty cổ phần Đông Bắc đóng tại phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa bỗng nhiên phát hỏa.

Ngọn lửa lan nhanh sang các kho hàng chứa thiết bị điện tử, loa đài, bếp gas... Ngay sau khi đám chảy bốc lên được ít phút, hàng trăm cảnh sát, bộ đội, dân quân tự vệ cùng nhiều xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường. Tuy nhiên, do khu vực nhà kho được đóng kín, lại chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Lực lượng phòng cháy chữa cháy không thể tiếp cận đám cháy từ phía trong và phải điều máy xúc đến phá dỡ các bức tường để tiếp cận khu vực cháy để dập lửa.

 chay kho hang trong dem, hang ty dong thanh tro hinh anh 1

 chay kho hang trong dem, hang ty dong thanh tro hinh anh 2

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đang nỗ lưc dập lửa.

Sau nhiều giờ dập lửa, đến khoảng hơn 2h sáng nay (14.10) ngọn lửa mới được khống chế. Trong khi xảy ra cháy, một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda CRV và một xe tải bị hư hỏng nặng do không kịp di chuyển, bị lửa bén sang. Gần 1.000m2 nhà xưởng với 10 kho hàng bị thiêu rụi, đổ sập hoàn toàn. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệ hại về người. Tuy nhiên, đám cháy đã gây thiệt hại ước tính hàng chục tỷ đồng.

Được biết, Công ty cổ phần Đông Bắc chuyên kinh doanh, phân phối hàng tiêu dùng, dịch vụ vận tải và cho thuê kho bãi. Khu vực nhà kho bị bốc hỏa đang được doanh nghiệp này cho nhiều cá nhân, đơn vị thuê làm kho chứa hàng.

Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...