Thứ Hai, ngày 22/01/2018 23:41 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 02/01/2014 15:38 PM (GMT+7)

Cháy lớn giữa thành phố, 6 cửa hàng bị thiêu rụi

Khoảng 6h30 sáng nay (2.1), một vụ cháy bất ngờ bùng phát tại dãy cửa hàng ở ngã tư đường Trần Hưng Đạo, ngay gần Trung tâm Thương mại ở TP.Kon Tum, khiến 6 cửa hàng bị thiêu rụi.

   
Sau hơn 2 tiếng, đến khoảng 8h30 cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương đã khống chế được đám cháy, không để lây lan sang các cửa hàng và nhà dân bên cạnh.

Theo thượng tá Phạm Văn Đoa - Phó trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Kon Tum, để dập tắt được đám cháy, đơn vị đã huy động toàn bộ 11 xe chữa cháy cùng trên 50 cán bộ, chiến sĩ. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ kịp thời của các lực lượng, như cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động...

Vì là thời điểm cuối năm, các cửa hàng đều tập trung nhiều hàng hóa để bán Tết, nên thiệt hại ước tính ban đầu khá lớn. Do vụ cháy xảy ra đúng vào giờ cao điểm nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.


Ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, các lực lượng chức năng đã hỗ trợ các chủ cửa hàng bảo vệ tài sản, dọn dẹp hiện trường vụ cháy.

Thống kê ban đầu cho thấy, hầu hết tài sản của 6 cửa hàng đã bị lửa thiêu trụi hoặc hư hỏng. Ước tổng thiệt hại hàng tỷ đồng.

Theo VOV (Theo VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc thu giá dịch vụ sử dụng đường dẫn với ôtô đưa đón khách ở các...
6 người ở Thừa Thiên- Huế nhập viện cấp cứu trong bị tình trạng...
Lãnh đạo Sở NNPTNT Quảng Trị cho rằng, thông tin 57 người thuộc...