Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:10 AM (GMT+7)

Cháy lớn thiêu rụi nhà trong phố cổ Hội An

author Thứ Tư, ngày 15/08/2012 16:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khoảng 4h30 sáng 15.8, tại địa chỉ số 94 đường Trần Phú, TP.Hội An (Quảng Nam) thuộc tổ 26, P.Minh An, đã xảy ra vụ cháy lớn thiêu rụi một căn nhà trong dãy nhà cổ của ông Trần Niên Dũng (56 tuổi).

   

Toàn bộ diện tích căn nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, 3 người sinh sống trong ngôi nhà gồm ông Dũng cùng vợ, bà Huỳnh Thị Ca (55 tuổi) và con gái là Trần Huỳnh Phương (23 tuổi) đều thoát được ra ngoài nhưng đều bị phỏng nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng.

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng phòng cháy chữa cháy TP.Hội An đã nhanh chóng đưa 4 xe cứu hỏa cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến dập tắt vụ cháy, ngăn không cho lây lan sang các ngôi nhà cổ xung quanh.

Toàn bộ căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, mặc dù khi phát hiện cháy họ đã tri hô nhưng gia đình ông Dũng đều ngủ say, đến khi ngọn lửa bùng to thì cả nhà mới thức giấc. Lúc này, do ngọn lửa bao phủ lối ra nên cả nhà ông Dũng không thể mở cửa thoát ra ngoài nên phải nhảy xuống mái ngói ngôi nhà 96 Trần Phú bên cạnh từ tầng 2 nhà mình.

Hiện vụ cháy đang được điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Mưa lớn 4 ngày qua gây ngập lụt nhiều đoạn đường trên Quốc lộ 6....