Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 03:18 AM (GMT+7)

Cháy lớn xưởng sản xuất bao bì ở TP.HCM

authorChí Tâm Thứ Hai, ngày 27/03/2017 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại xưởng sản xuất bao bì ở quận 12, TP.HCM trong đêm nên hô hoán. Hàng trăm cảnh sát PCCC cùng 10 xe chữa cháy tiếp cận hiện trường thực hiện chữa cháy trong hơn 2 giờ...

   

 chay lon xuong san xuat bao bi o tp.hcm hinh anh 1

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ PCCC nỗ lực dập lửa trong đêm.

Khoảng 20h ngày 26.3, người dân ở khu vực đường TL15, phường Thạnh Lộc, quận 12 phát hiện khói lửa bùng phát từ xưởng chuyên sản xuất bao bì nên hô hoán cho mọi người.

Do trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến lửa nhanh chóng lan rộng qua các ngôi nhà và phòng trọ bên cạnh. Người dân dùng nước bình chữa cháy nhưng không khống chế được ngọn lửa.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều động lực lượng chữa cháy quận 12 gồm 10 xe chữa cháy cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Do xưởng nằm rất sâu trong hẻm nên việc chữa cháy gặp khó khăn. Đến 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa.

Tuy nhiên, nhiều tài sản trong kho xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin Dân Việt có được, trong vụ bắt giữ hàng loạt cán bộ...
Chánh án TAND Tối cao đã cung cấp thông tin mới liên quan vụ Trịnh...
Sáng 18.11, tại phiên chất vấn với Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa...