Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 02:56 AM (GMT+7)

Cháy lớn xưởng sản xuất bao bì ở TP.HCM

authorChí Tâm Thứ Hai, ngày 27/03/2017 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại xưởng sản xuất bao bì ở quận 12, TP.HCM trong đêm nên hô hoán. Hàng trăm cảnh sát PCCC cùng 10 xe chữa cháy tiếp cận hiện trường thực hiện chữa cháy trong hơn 2 giờ...

   

 chay lon xuong san xuat bao bi o tp.hcm hinh anh 1

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ PCCC nỗ lực dập lửa trong đêm.

Khoảng 20h ngày 26.3, người dân ở khu vực đường TL15, phường Thạnh Lộc, quận 12 phát hiện khói lửa bùng phát từ xưởng chuyên sản xuất bao bì nên hô hoán cho mọi người.

Do trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến lửa nhanh chóng lan rộng qua các ngôi nhà và phòng trọ bên cạnh. Người dân dùng nước bình chữa cháy nhưng không khống chế được ngọn lửa.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều động lực lượng chữa cháy quận 12 gồm 10 xe chữa cháy cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Do xưởng nằm rất sâu trong hẻm nên việc chữa cháy gặp khó khăn. Đến 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa.

Tuy nhiên, nhiều tài sản trong kho xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...