Thứ Hai, ngày 09/12/2019 01:17 AM (GMT+7)

Cháy nhà hàng Sóng Việt ở Nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài

authorThế Anh Thứ Ba, ngày 13/08/2019 19:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 13/8, Cục Hàng không Việt Nam phát đi thông cáo về việc Nhà hàng Sóng Việt tại nhà ga hành khách Quốc tế T2 sân bay Nội Bài bất ngờ bị cháy gây ảnh hưởng tới một hoạt động tại sân bay.

   

Cụ thể, vào lúc 19h22 ngày 12/8, một đám cháy đã bùng phát tại khu bếp của Nhà hàng Sóng Việt (tầng 2, Nhà ga hành khách quốc tế T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài). Ngay khi đó, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong nhà ga tại khu vực nhà hàng đã được kích hoạt và phát đi cảnh báo.

 chay nha hang song viet o nha ga t2 san bay quoc te noi bai hinh anh 1

Nhà ga T2 sân bay Nội Bài.

Nhân viên trực điều hành đã riển khai tới bộ phận trực điện để phối hợp với nhân viên nhà hàng thực hiện ngay biện pháp chữa cháy tại chỗ và điều động lực lượng khẩn nguy của Cảng tới xử lý.

Rất may mắn, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn sau 14 phút. Đám cháy không có thiệt hại đáng kể về vật chất, tài sản, con người và ảnh hưởng ít đến công tác phục vụ hành khách tại Cảng.

Nhận được thông tin Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an ninh trật tự và hoạt động bình thường tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Cục Hàng không Việt Nam đã giao Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do dốc cao, nền đường đất chưa ổn định nên trong quá trình vận...
Sau nhiều năm kêu cứu, gởi đơn cứu xét đến UBND TP.HCM, dự án nhà...
Thời gian gần đây, dư luận ở Quảng Ngãi xôn xao trước thông tin...