Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:50 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 13:34 PM (GMT+7)

Cháy nhà trong đêm, 1 cháu bé tử vong

Sau khi vụ cháy xảy ra, cả 4 thành viên trong gia đình đều phải đi cấp cứu, trong đó một cháu nhỏ đã tử vong.

   

Vụ việc xảy lúc 23h30 đêm 4.8 tại Đông Hưng (Thái Bình).

Vụ cháy xảy ra tại gia đình anh Bùi Quang Thái (38 tuổi) và vợ là chị Phí Thị Hương (33 tuổi, ở thôn Thái Hòa 2, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng). Khi xảy ra vụ cháy, vợ chồng anh Thái, chị Hương và 2 con nhỏ là cháu Bùi Tiến Đạt (6 tuổi) và Bùi Yến Chi (3 tuổi) đang ở tầng 2 của ngôi nhà.

Thông tin từ người thân trong gia đình cho biết, vào thời điểm trên, khi cả gia đình anh Thái đang ngủ thì nghe thấy tiếng hét lớn từ trong nhà kèm ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại tầng 2. Hàng xóm đã tri hô và tập trung tham gia dập lửa, cứu người.

 chay nha trong dem, 1 chau be tu vong hinh anh 1

Căn nhà xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, do nhà khóa cổng, khu vực cháy ở tầng 2 của căn nhà nên việc tiếp cận dập tắt đám cháy và cứu người rất khó khăn. Phải mất gần 2 giờ sau, đám cháy mới được dập tắt và 4 người gia đình anh Thái mới được đưa đi cấp cứu.

Trong đó, cháu Bùi Yến Chi tử vong trên đường cấp cứu. Anh Bùi Quang Thái và vợ là chị Phí Thị Hương đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia. Cháu Bùi Tiến Đạt bị bỏng nhẹ, được chăm sóc tại nhà người.

“Gia đình và các bác sĩ vẫn đang cố gắng cứu chữa cho hai vợ chồng chị Hương và anh Thái. Một số trang báo thông tin chị Hương đã mất là không chính xác", anh Chung, người thân gia đình chia sẻ.

Theo Minh Đức (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...