Thứ Ba, ngày 20/02/2018 07:16 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/05/2014 23:09 PM (GMT+7)

Cháy sà lan, tàu chở dầu trên sông Đồng Nai, 3 người thương vong

Khoảng 20h30 tối 4.5 đã xảy ra một vụ cháy lớn trên sà lan và tàu chở dầu đang neo đậu trên sông Đồng Nai, đoạn thuộc xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

   
Ngay lập tức, lực lượng PCCC Đồng Nai đã điều phương tiện cứu hỏa và canô chuyên dụng chữa cháy đến hiện trường. Tuy nhiên do sà lan và tàu chở dầu neo đậu cách bờ khoảng 200m nên lực lượng chữa cháy phải vận chuyển bọt chữa cháy theo canô ra hiện trường… Đến khoảng 21h cùng ngày, đám cháy mới được khống chế.

 chay sa lan, tau cho dau tren song dong nai, 3 nguoi thuong vong hinh anh 1

 chay sa lan, tau cho dau tren song dong nai, 3 nguoi thuong vong hinh anh 2
Hiện trường vụ cháy.

Sau khi đám cháy được khống chế, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện ít nhất 2 nạn nhân đã tử vong nằm ngay thành ngoài của tàu. Hai thi thể nạn nhân trên tàu Sông Tiền 26 đã bị cháy đen, co rúm không nhận dạng được. Ngoài ra, một nạn nhân khác bị thương nặng cũng nhanh chóng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu.

Theo một số người dân ở trên bờ gần vụ cháy, vào khoảng 20h30, một tiếng nổ lớn phát ra, họ nhìn thấy một chiếc sà lan và một tàu chở dầu đang bốc cháy ngùn ngụt. Chiếc sà lan bị cháy rụi không lâu sau đó tại khu vực tiếp giáp bờ thuộc phường Long Bình, còn tàu chở dầu Sông Tiền 26 đã được một tàu kéo khác lai dắt vào bờ tiếp giáp xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa.

Khoảng 23h cùng ngày, Công an Đồng Nai và ngành chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo Cao Thuyên (Cao Thuyên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào lúc 12h4 hôm nay (19.2), tại Km18+806 (địa phận huyện Thường...
Chiều nay (19.2 tức mùng 4 Tết), dòng xe đổ về Hà Nội tăng mạnh...
Lãnh đạo Chính phủ yêu cầu bảo đảm giao thông thông suốt và an toàn...