Thứ Tư, ngày 16/10/2019 17:59 PM (GMT+7)

Cháy tàu cá khi đang neo đậu sửa chữa, thiệt hại cả tỉ đồng

authorHữu Dụng Thứ Ba, ngày 30/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi đang neo đậu để sửa chữa, tàu cá của gia đình anh Trần Văn Khâm (thôn Thuận, xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) bị cháy rụi hoàn toàn.

   

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Xuân Lờ - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) xác nhận, tại địa phương mới xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi một tàu đánh bắt cá khi đang neo đậu sửa chữa.

Theo đó khoảng 11h ngày 30/7, tàu cá của gia đình anh Trần Văn Khâm khi đang neo đậu để sửa chữa bất ngờ bốc cháy.

Theo ông Lờ, tàu của gia đình anh Khâm đang hàn xì, sửa chữa. Có thể trong khi hàn do bất cẩn nên xảy ra vụ hỏa hoạn trên.

 chay tau ca khi dang neo dau sua chua, thiet hai ca ti dong hinh anh 1

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi tàu cá của gia đình anh Trần Văn Khâm ước tính thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Theo người dân, sau khi tàu của gia đình anh Khâm bốc cháy mọi người hô hoán nhau chữa cháy nhưng bất thành, ngọn lửa ngày càng lan nhanh nên thợ sửa chữa phải rời khỏi thuyền. Các tàu cá đang neo đậu bên cạnh cũng nhanh chóng nhổ neo rời xa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động phương tiện và người đến dập lửa. Sau hơn 1 giờ đồng hồ ngọn lửa được khống chế. Nhưng toàn bộ chiếc tàu đã bị thiêu rụi.

Được biết, tàu cá của gia đình anh Trần Văn Khâm chuyên hành nghề đánh bắt mành chụp. Ước tính vụ hỏa hoạn gây thiệt hại cho gia đình anh hơn 1 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bệnh nhân bị đa chấn thương do tai nạn giao thông nhảy lầu tự tử từ...
Công an TP.Hạ Long (Quảng Ninh) đang tiến hành trích xuất camera để...
Theo nguồn tin của PV Dân Việt, sáng 15/10, hàng chục công nhân tại...