Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:04 AM (GMT+7)

Chém người nước ngoài, cướp... xe đạp

authorAn Sơn Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 18:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy một du khách người Anh đã lớn tuổi đang đi xe đạp trên đường, H lao ra vung dao chém một nhát vào tay trái của vị du khách rồi cướp lấy chiếc xe đạp.

   

Ngày 5.4, Công an TP.Huế cho biết đang tổ chức giám định tâm thần đối với Trần H. H (21 tuổi, ngụ đường Nguyễn Gia Thiều, TP.Huế)- người vừa gây ra vụ chém du khách nước ngoài để cướp xe gây xôn xao dư luận ở Huế.

Trước đó, trưa ngày 3.4, H. đi bộ từ nhà đến chợ Đông Ba mua một con dao nhọn rồi xách dao đến đứng trước số nhà 45 Lê Lợi. Tại đây, H thấy một du khách người Anh đã lớn tuổi đang đi xe đạp trên đường theo hướng Đập Đá- cầu Trường Tiền.

Ngay lập tức, H lao ra đường rồi vung dao chém một nhát vào tay trái của vị du khách, sau đó tiếp tục xông vào đánh người này.

Bị tấn công bất ngờ, vị du khách bỏ lại xe để tháo chạy thì bị H cướp lấy xe đạp. Sau đó, H đạp đến đường Trần Quang Khải rồi vứt lại chiếc xe và con dao để lẩn trốn.

Nhận được tin báo, lực lượng của Công an TP.Huế lập tức triển khai lực lượng và bắt giữ được H khi thanh niên này đang lẩn trốn tại một nhà dân.

Tại cơ quan điều tra, H có những biểu hiện của người mắc bệnh tâm thần. Gia đình H cho biết, thanh niên này mắc bệnh tâm thần và thường bỏ nhà đi lang thang.

Rất may, vị du khách bị H tấn công chỉ bị thương tích nhẹ.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...