Thứ Năm, ngày 21/06/2018 11:59 AM (GMT+7)

Chém người tình tử vong rồi thản nhiên lên Facebook than bị phụ bạc

author Thứ Hai, ngày 14/07/2014 08:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi gây án, ngay trong đêm hôm đó, Khuyến lên Facebook than thở và “rêu rao” nguyên nhân hắn gây án là do bị chị Hằng phụ bạc. Đến ngày hôm sau, Khuyến mới ra cơ quan công an đầu thú.

   

VKSND TP.HCM vừa ra cáo trạng truy tố bị can Đặng Văn Khuyến (29 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) về tội “giết người” theo điểm n khoản 1 Điều 93 BLHS, với khung hình phạt từ 12 năm đến 20 năm, chung thân hoặc tử hình.

Theo cáo trạng, Khuyến và Lê Thị Thúy Hằng (25 tuổi, quê Quảng Ngãi) có thời gian yêu nhau nhưng do mâu thuẫn nên Hằng chủ động chia tay. Nhiều lần Khuyến muốn nối lại tình cảm nhưng Hằng không chấp nhận.

Khi biết Hằng đã có người yêu mới, Khuyến rất tức giận. Khuyến thường xuyên lên Facebook lăng mạ chị Hằng và đưa ra những hình ảnh nhạy cảm của cả hai khi còn mặn nồng.

Đặng Văn Khuyến.

 

Bị Khuyến làm nhục và hăm dọa, chị Hằng đã gửi đơn đến VKSND quận Bình Thạnh và Công an phường 22, quận Bình Thạnh tố cáo Khuyến.

Chiều 13.4.2013, biết người yêu cũ đến Công an phường làm việc, Khuyến cầm mã tấu đứng chờ bên ngoài. Khi chị Hằng vừa bước ra khỏi trụ sở Công an phường, Khuyến phóng xe máy đuổi theo.

Đến góc đường Ngô Tất Tố - Phú Mỹ (quận Bình Thạnh), phát hiện Khuyến cầm dao, chị Hằng bỏ xe chạy bộ vào một quán cơm cầu cứu nhưng vẫn bị Khuyết rượt theo dùng dao chém nhiều nhát tử vong.

Điều làm dư luận bức xúc là sau khi gây án, ngay trong đêm hôm đó, Khuyến lên Facebook than thở và “rêu rao” nguyên nhân hắn gây án là do bị chị Hằng phụ bạc. Đến ngày hôm sau, Khuyến mới ra cơ quan công an đầu thú.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...