Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 08:48 AM (GMT+7)

Chị bán thịt lợn bị hắt luyn bẩn lên tiếng về việc bị cấm bán ở chợ

authorNguyễn Đại Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 16:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với phóng viên Dân Việt chiều nay 12.5, chị Xuyến-người bán thịt lợn bị hắt luyn bẩn vào phản thịt đã thông tin chính thức về việc chị bị cấm bán thịt ở chợ.

   

Liên quan đến thông tin chị Xuyến bị cấm bán thịt lợn ở chợ với lý do thịt không được giết mổ trong lò mổ, chưa được kiểm dịch an toàn thực phẩm, chị Xuyến khẳng định với phóng viên Dân Việt rằng, chị không bị đoàn liên ngành kiểm tra làm khó và không bị cấm bán thịt lợn ở chợ.

Chị Xuyến cho biết trưa nay, có một đoàn kiểm tra liên ngành tới kiểm tra việc bán thịt lợn của chị tại chợ Lương Văn Can.

 chi ban thit lon bi hat luyn ban len tieng ve viec bi cam ban o cho hinh anh 1

Chị Xuyến bán lợn tại chợ Lương Văn Can vào sáng 12.5.

Sau khi kiểm tra và nghe sự trình bày của chị Xuyến đoàn kiểm tra đã ra về và không làm khó việc bán hàng của chị Xuyến và không cấm chị bán thịt ở chợ.

"Những thông tin đoàn kiểm tra liên ngành cấm tôi bán thịt lợn ở chợ là không đúng. Tuy nhiên đoàn kiểm tra lưu ý nếu tôi muốn bán hàng lâu dài ở chợ thì phải chấp hành các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm", chị Xuyến cho biết.

Chị Xuyến cũng thông tin thêm, ngày mai chị sẽ không bán thịt lợn ở chợ nữa vì số lợn còn lại đã có báo Nông thôn ngày nay/Dân Việt kết nối với Công ty Lebio mua hết. Chị sẽ trở về bán hàng cá tôm ở chợ như thường lệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...