Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:46 AM (GMT+7)

Chi tiết vụ cướp 2 khẩu súng trong trụ sở, chĩa vào công an bóp cò ở Quảng Ninh

authorHoàng Anh Tuấn Thứ Hai, ngày 28/07/2014 15:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với PV Dân Việt, phía Công an TP.Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận vụ việc trên là có thật, xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng nay (28.7).

   

Theo lời kể của một chiến sĩ cảnh sát Uông Bí thì vào thời điểm trên, thấy nam thanh niên cầm một con dao bầu dài 30cm xông vào trụ sở Công an TP với thái độ hung hãn, một chiến sĩ cảnh sát hình sự đã ra can ngăn và yêu cầu thanh niên này ra phòng trực ban làm việc.

XEM THÊM: Quảng Ninh: Cướp súng trong trụ sở rồi chĩa thẳng vào công an bóp cò

Vừa nói dứt lời, đối tượng đã nổi khùng cầm dao chém trúng một chiến sĩ. Trong quá trình vật lộn, 2 khẩu súng K59 và súng công cụ hỗ trợ rơi ra ngoài, đã bị thanh niên này chộp lấy rồi chạy ra đường.

 chi tiet vu cuop 2 khau sung trong tru so, chia vao cong an bop co o quang ninh hinh anh 1
Trụ sở Công an TP.Uông Bí, nơi nam thanh niên xông vào cướp 2 khẩu súng.

 

XEM THÊM: >> CLIP KHỐNG CHẾ KẺ CƯỚP SÚNG, CHĨA VÀO CÔNG AN BÓP CÒ Ở QUẢNG NINH<<

Một nhân chứng cho hay, thấy một thanh niên mặc áo sáng màu, quần tối màu hằm hằm sát khí chạy ra khỏi cổng  trụ sở Công an TP.Uông Bí, rồi vứt con dao bầu tại một gốc cây, sau đó trên 2 tay của đối tượng lăm lăm 2 khẩu súng vung lia lịa.

Thanh niên này đi rất thản nhiên trên quốc lộ thuộc phường Trưng Vương. Thấy đối tượng cầm súng nên mọi người đều tránh rất xa, không khí ở đó náo loạn.

 

Thấy công an đuổi theo, thanh niên này đã quay lại chĩa thẳng 2 khẩu súng vào lực lượng công an bóp cò, nhưng sau tiếng "cạch" thì không phát ra tiếng nổ. (Nguyên nhân súng không phát nổ là do súng chưa lên đạn - PV).

Khi đối tượng đi đến phường Quang Trung thì bất ngờ bị người dân và công an áp sát quật ngã,  khống chế dẫn giải về trụ sở Công an TP.

Công an TP.Uông Bí cũng xác nhận thanh niên hung hãn này tên là Nguyễn Thành Tuân (SN 1978, hiện trú tại phường Vàng Danh, TP.Uông Bí).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...