Thứ Ba, ngày 17/07/2018 02:46 AM (GMT+7)

Chị Xuyến viết đơn xin giảm tội cho 2 người phụ nữ hắt luyn

authorNguyễn Đại Thứ Tư, ngày 17/05/2017 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi nghĩ hai người hắt dầu luyn lên phản thịt của tôi đều do bột phát. Giống như tôi, họ cũng đều đã làm mẹ, đặc biệt chị Hoa vừa mới sinh con được 2 tháng. Vì vậy, trong những ngày vừa qua, tôi thấy rất áy náy và muốn làm gì đó để giúp họ được giảm nhẹ trách nhiệm”, chị Đỗ Thị Xuyến-nạn nhân vụ hắt chất bẩn vào sạp thịt tại chợ Lương Văn Can (Hải Phòng) chia sẻ với Dân Việt.

   

 chi xuyen viet don xin giam toi cho 2 nguoi phu nu hat luyn hinh anh 1

Sáng 15.5, chị Đỗ Thị Xuyến đã quay lại với công việc bán tôm cá của mình.

Như Dân Việt đã thông tin, chị Đỗ Thị Xuyến (trú tại thôn 1, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thuỷ, Hải Phòng) có ý muốn rút đơn tố cáo và làm đơn xin giảm nhẹ tội cho hai người (Hoàng Thị Thanh Dung và Lê Thị Hoa) hắt chất chất bẩn vào sạp thịt của chị tại chợ Lương Văn Can (Hải Phòng).

Trao đổi với PV sáng nay, 17.5, chị Xuyến chia sẻ: "Khi vụ việc chưa bị khởi tố, từ tận đáy lòng, tôi chỉ muốn rút đơn trình báo cơ quan công an tố cáo bà Hoàng Thị Thanh Dung và chị Lê Thị Hoa đổ chất bẩn lên sạp thịt lợn của mình. Tôi cũng muốn viết đơn gửi cơ quan chức năng xin giảm nhẹ tội cho họ”.

Chị Xuyến tâm sự, sau khi sự việc xảy ra mới có mẹ của chị Hoa là bà Vinh đến xin lỗi chị: “Khi mới xảy ra sự việc, tôi chỉ muốn chị Hoa và bà Dung có lời xin lỗi tôi và bồi thường thiệt hại cho gia đình tôi chứ thực lòng không muốn hai người bị rơi vào cảnh lao lý”.

"Tôi nghĩ hai người hắt dầu luyn lên phản thịt của tôi đều do bột phát. Giống như tôi, họ cũng đều đã làm mẹ, đặc biệt chị Hoa vừa mới sinh con nhỏ được hai tháng. Vì vậy, trong những ngày vừa qua, tôi thấy rất áy náy và muốn làm gì đó để giúp họ được giảm nhẹ trách nhiệm”, chị Xuyến nói.

Khẳng định với Dân Việt, chị Xuyến cho biết trong ngày mai, chị sẽ viết đơn nộp lên cơ quan chức năng để xin giảm nhẹ tội cho bà Dung và chị Hoa.

 chi xuyen viet don xin giam toi cho 2 nguoi phu nu hat luyn hinh anh 2

Phản thịt lợn của chị Xuyến bị 2 người phụ nữ hắt dầu dầu luyn sáng 11.5. (Ảnh: FB)

Trước đó, sáng 11.5, khi chị Đỗ Thị Xuyến và chị Phạm Thị Hòa đang bán thịt lợn trước cửa số nhà 12 Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền thì bất ngờ bị Hoàng Thị Thanh Dung (SN1970, ở quận Ngô Quyền) và Lê Thị Hoa (SN 1984, ở quận Ngô Quyền) cầm xô chất bẩn hắt vào sạp thịt.

Ngày 12.5, Công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hình sự "Hủy hoại tài sản". Sau đó, Công an quận Ngô Quyền đã thực hiện lệnh bắt đối với Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1970). Đến sáng 13.5, Lê Thị Hoa đến Công an quận Ngô Quyền đầu thú.

Trong sáng 13.5, qua sự kết nối của Báo NTNN/Dân Việt, chị Xuyến đã được một công ty thu mua toàn bộ số lợn hiện có với giá 35.000 đồng/kg, cao hơn nhiều so với giá bán trên thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...