Thứ Tư, ngày 23/05/2018 04:45 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Tướng Chung trên cương vị mới

authorVinh Hải Thứ Ba, ngày 03/11/2015 13:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cho rằng thời gian tới cần đẩy mạnh cải cách hành chính, đưa nền hành chính phục vụ nhân dân.

   

Trong lần đầu tiên tiếp xúc báo chí sau khi được bầu giữ vị trí Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung cho biết vị trí mới có cả những thuận lợi và thách thức phía trước.

 chia se cua tuong chung tren cuong vi moi hinh anh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho hay: “Tôi rất vinh dự được Đại hội lần này tín nhiệm bầu giữ cương vị mới là Phó Bí thư Thành ủy. Sự tín nhiệm và lòng tin của các đại biểu, cũng như sự kỳ vọng, tín nhiệm của người dân trong những năm qua ở cương vị khác nhau trong ngành công an chính là những thuận lợi to lớn nhất với tôi trong thời gian tới”.

Thiếu tướng Chung tin rằng chính sự tín nhiệm của mọi người sẽ giúp ông vượt qua được khó khăn, thách thức trên cương vị mới.

Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng cho biết, nhiệm vụ sắp tới ông cũng như Ban Chấp hành khóa sẽ là thực hiện 3 khâu đột phá theo Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI. Trong đó, có nội dung tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo bước chuyển biến mạnh về kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân.

Ông Nguyễn Đức Chung cho biết: “Tôi nghĩ cần xây dựng kế hoạch cụ thể để đưa nội dung trên vào cuộc sống, đưa nền hành chính để phục vụ nhân dân. Đó là yêu cầu cũng là kỳ vọng của người dân. Đây cũng không phải nhiệm vụ của riêng tôi mà của cả Đảng bộ cũng như Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy”.

Ở trong ngành Công an, với vị trí Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết Công an TP đã có những bước nhằm chấn chỉnh tác phong của người chiến sỹ công an trong quá trình thực thi công vụ, nhằm phục vụ người dân tốt nhất.

Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVI đã bế mạc vào ngày hôm nay (3.11). Thông báo kết quả nhân sự sau Đại hội, ông Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết vị trí Bí thư Thành ủy sẽ do Bộ Chính trị phân công sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Ban Thường vụ Thành ủy đã phân công bà Ngô Thị Thanh Hằng là Phó Bí thư Thường trực, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND TP. Ông Đào Đức Toàn là một trong hai Phó Bí thư mới được bầu tại Đại hội sẽ tiếp tục giữ vị trí Trưởng Ban Tổ chức và phụ trách công tác xây dựng Đảng.

Ông Đào Đức Toàn cho biết: “Ông Nguyễn Đức Chung là Phó Bí thư và sau Đại hội sẽ được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch UBND TP Hà Nội”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...