Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:51 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 10:29 AM (GMT+7)

Chiều nay, tìm kiếm thi thể chị Huyền tại nhà riêng BS Tường

TS Vũ Văn Bằng cho biết, chiều nay (27.12), ông cùng với gia đình chị Huyền sẽ dùng máy địa bức xạ kiểm tra TMV Cát Tường và nhà riêng của BS Tường một lần nữa.

   

Trao đổi với PV Dân Việt sáng nay (27.12), tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết: Chiều nay (27.12), tiến sĩ Bằng sẽ cùng gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường thả trôi sông) kiểm tra lại khu vực nhà riêng của bác sĩ Tường ở phố Trần Cung và thẩm mỹ viện Cát Tường trên đường Giải Phóng.

 chieu nay, tim kiem thi the chi huyen tai nha rieng bs tuong hinh anh 1
Chiều nay (27.12) sẽ tìm kiếm chị Huyền tại TMV Cát Tường và nhà riêng bác sĩ Tường.

"Trước đó, có thông tin bác sĩ Tường không ném thi thể chị Huyền xuống sông mà giấu ở TMV Cát Tường và tại nhà riêng của bác sĩ Tường nên gia đình chị Huyền đã tìm kiếm nhưng không thấy gì. Chiều nay, chúng tôi sẽ đưa máy móc vào kiểm tra một lần nữa để xác định xem chính xác là có hay việc bác sĩ Tường giấu thi thể chị Huyền ở tại nhà riêng và TMV Cát Tường" - tiến sĩ Bằng nói.

Cũng theo tiến sĩ Bằng, trước đó, ông đã dùng máy địa bức xạ cùng gia đình chị Huyền tổ chức tìm kiếm, xác minh lại một số địa điểm mà các nhà ngoại cảm cho rằng có thi thể chị Huyền, như khu vực cầu Thanh Trì, ngôi nhà hoang gần cầu Thăng Long, bãi Tự Nhiên (Thường Tín), cũng như quê nhà bác sĩ Tường ở Hà Nam, nhưng đều không có kết quả.

Trao đổi với Dân Việt, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) xác nhận, chiều nay gia đình sẽ theo tiến sĩ Vũ Văn Bằng để tìm kiếm chị Huyền ở TMV Cát Tường và tại nhà riêng của bác sĩ Tường.

Trước đó, ông Quang cho biết, phía gia đình đang liên hệ với các chủ máy múc cát ở tỉnh Phú Thọ để đưa máy xuống Hà Nội tìm thi thể chị Huyền ở những điểm nghi vấn mà tiến sĩ Vũ Văn Bằng và các nhà khoa học xác định, bởi những địa điểm nghi này sâu hơn 10m, trong khi hầu hết máy múc ở các khu khai thác cát tại Hà Nội chỉ có khả năng múc sâu 5m.

Liên quan đến vấn đề này, tiến sĩ Bằng cho rằng, phương pháp khả quan nhất trong việc tìm xác nạn nhân vụ Cát Tường là thuê máy múc để múc sâu xuống dưới lòng sông, chứ nếu mò lặn thì không còn tác dụng bởi thời gian trôi qua đã quá lâu rồi.

Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...