Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 11:14 AM (GMT+7)

Chính thức công bố đề minh họa thi THPT quốc gia 2018

authorTùng Anh Thứ Tư, ngày 24/01/2018 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề thi minh họa của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để thí sinh và giáo viên làm quen.

   

Theo đó, bộ đề thi này sẽ giúp các thí sinh tìm hiểu, làm quen với các dạng bài tập, cấu trúc phân bổ kiến thức của từng môn thi. Đây cũng là tài liệu tham khảo quan trọng đang được nhiều giáo viên và học sinh mong đợi.

 chinh thuc cong bo de minh hoa thi thpt quoc gia 2018 hinh anh 1

Ảnh minh họa

Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 vẫn được giữ ổn định như năm trước, có một số điều chỉnh nhỏ như: nội dung thi bao gồm chường trình lớp 11 và lớp 12, tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12. Đề thi năm nay cũng tăng số câu hỏi phân hóa để đảm bảo phân hóa tính phân hóa giúp các trường ĐH thuận lợi hơn trong việc lựa chọn được thí sinh mong muốn.

Bộ cũng yêu cầu các trường lên kế hoạch ôn tập năm 2018 phù hợp với từng trường, từng nhóm đối tượng, không gây quá tải, đảm bảo sức khỏe của học sinh. Tổ chức ôn tập cho những học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp có nguyện vọng ôn tập phù hợp với điều kiện thực tế.

Bộ đề thi của tất cả các môn được đăng tải trên website chính thức của Bộ GD-ĐT ở địa chỉ moet.gov.vn, thí sinh có thể truy cập để tải về.

Bấm vào link dưới đây để xem đề thi minh họa THPT quốc gia 2018:

Môn Toán

Môn Ngữ văn

Môn Hóa

Môn Sử

Môn Giáo dục Công dân

Môn Địa lý

Môn Tiếng Anh

Môn Vật Lý

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Xướng vừa được chuyển sang làm công chức ở một đơn vị khác,...
Đoạn clip dài gần 10 phút ghi lại cảnh quan hệ "nóng" của thầy giáo...
Nhóm người bất ngờ xông vào tiệm spa và liên tục đánh người phụ nữ....