Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 19:33 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 15/05/2014 17:39 PM (GMT+7)

Chính thức khởi tố vụ án gây rối ở Bình Dương

Chiều nay (15.5), Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương thông báo đã chính thức khởi tố vụ án gây rối tại địa bàn các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương.

   
Theo đó, vụ án được khởi tố để điều tra với 4 tội danh gồm: "Gây rối trật tự công nghiệp"; "Chiếm đoạt tài sản"; "Hủy hoại tài sản" và "Chống người thi hành công vụ".

 chinh thuc khoi to vu an gay roi o binh duong hinh anh 1
Hình ảnh đối tượng quá khích đang đập phá tại 1 doanh nghiệp ở Bình Dương.

Thiếu tướng Võ Thành Đức cho biết cụ thể: Đến thời điểm chiều nay (15.5), qua sàng lọc, Cơ quan điều tra đã xác định được hơn 300 đối tượng phạm pháp hình sự.

Thiếu tướng Đức còn cho biết: Hiện toàn ngành công an đang tăng cường bảo vệ an toàn tại các khu công nghiệp để các nhà máy ổn định đi vào sản xuất bình thường, cũng như bảo vệ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các chuyên gia người nước ngoài.

Nhân đây, Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi các thanh niên công nhân trẻ phản ứng hành động của Trung Quốc ở biển Đông có nhiều cách, cách vừa rồi gây rối, phá hoại tài sản của doanh nghiệp là không đúng vì ảnh hưởng tới việc làm, đời sống, nhiều đối tượng sẽ bị xử lý hình sự.

Vừa qua có một số công nhân phản đối hành động phá hoại doanh nghiệp và tự đứng ra bảo vệ doanh nghiệp mình, là bảo vệ việc làm của mình. Vì vậy, công nhân đừng nên nghe lời xúi giục của kẻ xấu lợi dụng kích động gây rối mà làm sai và trở thành người vi phạm pháp luật. Những kẻ quá khích phá hủy tài sản doanh nghiệp đều bị bắt giữ để xử lý theo pháp luật.
Theo Lộc Hưng (Lộc Hưng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...