Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 17:11 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/12/2013 13:19 PM (GMT+7)

Chợ Nhà Xanh rụi như tro, tiểu thương khóc ròng

Sau khoảng 3 giờ xảy ra cháy, ước tính khoảng 30 kito tại chợ Nhà Xanh đã bị đám cháy thiêu rụi. Chứng kiến cảnh gia sản bị ngọn lửa thiêu rụi, các tiểu thương có kiot bị cháy chỉ biết khóc ròng.

   

 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 1 Vào khoảng 6 giờ sáng, chợ Nhà Xanh (phố Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy lớn.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 2 Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, khói bắt đầu bốc lên từ phía các gian hàng bán áo quần vào sau đó lan nhanh ra các khu vực khác.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 3
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 4 Ngay sau khi phát hiện có Đám cháy Cơ quan Bộ Tư lệnh hóa học đã báo động cử 100 cán bộ chiến sỹ do đại tá Nguyễn Văn Miền, Phó Tham Mưu trưởng Binh chủng chỉ huy, cùng với trang thiết bị cứu hỏa của Cơ quan và 1 xe đặc chủng (ABC 14) tới hiện trường để chữa cháy và cùng người dân cdi chuyển đồ đạc, tài sản để giảm thiệt hại.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 5
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 6 9 xe cứu hỏa và 200 cán bộ chiến sĩ Sở PCCC Hà Nội cũng xuống hiện trường phối hợp chữa cháy.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 7 Bên cạnh công tác chữa cháy, các lực lượng quân đội, cứu hỏa, công an, dân tự vệ và trật phường cùng người dân di chuyển đồ đạc ra bên ngoài để giảm thiệt hại.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 8
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 9
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 10
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 11 Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, khói bắt đầu bốc lên từ phía các gian hàng bán áo quần vào sau đó lan nhanh ra các khu vực khác.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 12 Đến khoảng 9h, đám cháy cơ bản đã được dập tắt.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 13 Theo thống kê, có khoảng 32 gian hàng bị cháy trong vụ hỏa hoạn. Hiện khói đã tan hết, những khu vực xung quanh chợ tiếp tục bị phong tỏa để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 14 Theo thống kê, có khoảng 32 gian hàng bị cháy trong vụ hỏa hoạn. Hiện khói đã tan hết, những khu vực xung quanh chợ tiếp tục bị phong tỏa để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 15 Chứng kiến ki ốt của mình bị cháy hoàn toàn cô Tô Thị Nga bật khóc. Cô cho biết, để chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán sắp tới, cô cùng với các tiểu thương đã nhập rất nhiều hàng hóa, đặc biệt là quần áo. Tới khoảng 8 giờ sáng nay, gia đình cô mới biết tin chợ Nhà Xanh đang cháy lớn. Chạy vội tới nơi thì gần như toàn bộ hàng hóa, trị giá khoảng 500 triệu đồng đã cháy rụi.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 16 Anh Nguyễn Thành Công (Dịch Vọng, Cầu Giấy) có hai ki ốt kinh trong chợ cho biết cũng vừa nhập khoảng 1 tỷ tiền hàng về để bán Tết. Trong khi chị Nguyễn Thị Lan Hương thì tâm sự, khi biết tin cháy chợ thì chị chạy lên đến nơi thì gần như không còn gì sót lại. Nhiều người khác, tiếc của đã gào khóc, thậm chí có người bất tỉnh và được xe cứu thương đưa đi cấp cứu.
 cho nha xanh rui nhu tro, tieu thuong khoc rong hinh anh 17
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...