Thứ Ba, ngày 18/12/2018 17:54 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/09/2017 20:11 PM (GMT+7)

Cho rằng con bị cô giáo đánh, phụ huynh đập lại cô giáo

Một phụ huynh tố cô giáo của một cơ sở trông trẻ tư thục ở TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đánh con mình đã nhận được hàng trăm sự chia sẻ trên mạng xã hội.

   

Trưa 13.9, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cháu bé 15 tháng tuổi bị cô giáo đánh từ tài khoản GAQ. Chỉ ít tiếng đồng hồ sau, thông tin này đã có hàng trăm lượt chia sẻ.

Chị L là chủ tài khoản này cho biết chị gửi con ở một cơ sở trông trẻ tên "Trường mầm non X" (phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang) với học phí 2 triệu đồng/tháng bắt đầu từ ngày 11.9. Ngày thứ nhất đi học, chiều đón về thấy cháu bị tét môi trên, ngày thứ 2 tối về thấy trên trán cháu hơi bầm tím tím.

Đến sáng 13.9, chồng chị L chở con đi học, nhưng không yên tâm nên cố tình ra đứng ngoài nhìn thử xem sao. Nghe tiếng con khóc và tiếng tát, chồng chị L chạy vào thấy cô giáo tát vào mặt cháu nhỏ. Cô giáo này nói là đập muỗi, nhưng nhìn con ửng đỏ, chồng chị không giữ được bình tĩnh nên đã đánh cô giáo. Sau đó, cô giao thừa nhận sự việc và xin lỗi.

 cho rang con bi co giao danh, phu huynh dap lai co giao hinh anh 1

Hình ảnh chị L đưa lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Chị L cho biết thêm ngày thứ 2 chở con đi học, chị thấy 1 cháu bé khác 6 tháng tuổi vừa ăn cháo vừa khóc, nhưng cô giáo này để cháu nằm xuống đút lia lịa vào miệng. Sợ cháu này bị sặc, chị L có hỏi, nhưng cô giáo nói như vậy mới ăn nhanh. Thấy một chén cháo nhưng cô giáo cho cả 5 cháu cùng ăn, chị L lo ngại dễ lây bệnh, nên đề nghị phải mỗi cháu một chén riêng. Nhưng cô giáo này cho rằng một cháu ăn lâu, cháo sẽ bị chảy nước, bé nào bệnh cô mới đút ăn riêng… Ngoài ra, chị L còn nhiều điều phàn nàn khác.

 cho rang con bi co giao danh, phu huynh dap lai co giao hinh anh 2

Chị L bức xúc đưa thông tin lên mạng xã hội.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, cô Nguyễn Thị Ngọc Trinh, đại diện cơ sở trông trẻ "Trường mầm non X" cho rằng sự việc xảy ra vào sáng sớm ở ngoài hẻm nên bà Trinh không xác định được.

Bà Trinh chỉ nghe thấy tiếng cháu bé khóc, sau đó thấy phụ huynh hành hung cô giáo nên chạy ra can. "Trường có làm việc với cô giáo thì cô giáo này nói cháu bé chạy theo ba, cô giáo phải chạy theo. Lúc đó có con muỗi đậu trên mặt cháu nên cô có đập muỗi", bà Trinh nói. Bà cho biết thêm hiện nay, cô giáo này đã tạm nghỉ việc, đồng thời phủ nhận các sự việc khác mà chị L nói về cơ sở này.

Theo bà Trinh, cơ sở trông trẻ của bà trông khoảng 10 cháu. Cơ sở lắp 6 camera để phụ huynh theo dõi bằng tài khoản riêng. Cơ sở mới hoạt động 3 năm nay, bà Trinh đã xin phép phường hoạt động nhưng phường yêu cầu lên phòng giáo dục đào tạo TP.Nha Trang để xin phép. Phòng giáo dục cho rằng nhóm trẻ ở cơ sở này dưới 30 cháu, chưa đủ điều kiện cấp phép.

Theo N. An (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...