Thứ Tư, ngày 12/12/2018 10:02 AM (GMT+7)

Cho thôi chức Giám đốc trung tâm y tế bị quay clip sex

author Thứ Sáu, ngày 25/05/2012 17:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ra quyết định miễn nhiệm với ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 (Hưng Yên).

   
 cho thoi chuc giam doc trung tam y te bi quay clip sex hinh anh 1
Ông Nguyễn Mạnh Cường bị nữ bác sĩ quay clip sex để tố cáo.

Do vi phạm quy định trong quá trình công tác, ông Nguyễn Mạnh Cường đã bị cơ quan quản lý là Tổng cục Đường bộ ra quyết định miễn nhiệm. Nữ bác sĩ tố cáo ông Cường hiện chưa có quyết định kỷ luật của cơ quan quản lý là Trung tâm Y tế đường bộ 2.

Mức kỷ luật ông Cường dựa trên kết luận kiểm tra của đoàn công tác Khu quản lý đường bộ 2. Theo đó, lãnh đạo Trung tâm y tế đường bộ 2 ra quyết định kỷ luật bà Hương (nữ bác sĩ) là chưa thuyết phục và thiếu căn cứ, không đảm bảo quyền lợi của bà Hương khi giải quyết chế độ.

Đoàn kiểm tra cũng xác minh có xảy ra quan hệ nam nữ bất chính giữa hai cán bộ là giám đốc Trung tâm y tế Nguyễn Mạnh Cường và nữ bác sĩ Hương.

Trước đó, theo đơn tố cáo của bác sĩ Hương (40 tuổi), Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 đã trù dập, không bố trí công việc do bà không đồng ý tiếp tục quan hệ bất chính với sếp. Để có bằng chứng, vợ chồng bà đã tổ chức quay clip "vui vẻ" giữa bà Hương và ông Cường trong khách sạn.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ bác sĩ, Tổng giám đốc Khu quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đã quyết định thành lập đoàn kiểm tra xác minh.

Miễn nhiệm là việc người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền ra quyết định thôi giữ chức vụ lãnh đạo đối với cán bộ, công chức khi chưa hết thời hạn bổ nhiệm.

Miễn nhiệm được áp dụng đối với các trường hợp: cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ được giao; không đủ năng lực, uy tín mà theo yêu cầu nhiệm vụ công tác cần phải thay thế; cán bộ vi phạm pháp luật, bị kỷ luật cảnh cáo hoặc khiển trách nhưng chưa tới mức cách chức hoặc bãi nhiệm. Miễn nhiệm gắn với yếu tố chủ quan do cán bộ gây nên.

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...