Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:34 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 18:01 PM (GMT+7)

Choáng ngợp thấy ông già Noel cưỡi môtô khủng đi phát quà

Nhiều người thích thú khi thấy những ông già Noel đi giao quà trên những chiếc xe phân khối lớn có giá lên đến hơn 600 triệu đồng ở phố Hà Nội.

   

 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 1 Sáng 22.12, một nhóm các ông già Noel bắt đầu công việc nhận quà tặng và trao đến tận tay các em nhỏ trong dịp Giáng Sinh.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 2 Đây là hoạt động kết hợp giữa các thành viên câu lạc bộ motor Hà Nội cùng các cửa hàng quà tặng cùng phụ huynh trao quà Noel cho các em nhỏ.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 3 Mỗi món quà được chú thích tên các bé cùng địa chỉ để các ông già Noel có thể trao tận tay một cách bất ngờ nhất.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 4 Ông già Noel cùng những món quà lên đường.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 5 Đặc biệt nhất trong đoàn là chiếc xe Can-am KTM của anh Tú với dung tích xi lanh lên đến 1000cc và có giá tới hơn 30.000 USD.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 6 Đoàn xe của anh Tú, Long và Đức đến đâu cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 7 Các em nhỏ thích thú và tò mò với ông già Noel cưỡi xe phân khối lớn cùng những mòn quà to đùng phía sau xe.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 8 Ông già Noel vẫy chào các cháu nhỏ dọc đường.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 9 Đoàn xe diễu quanh các con phố mang không khí Noel đến khắp Hà Nội.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 10 Nhiều bạn trẻ xin chụp hình kỷ niệm cùng ông già Noel cùng xe khủng khi dừng chân tại Bờ Hồ.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 11 Sau đó mỗi nhóm xe lại tách ra đi trao quà cho các bé theo kế hoạch đã định sẵn.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 12 Vẻ mặt bất ngờ và vui sướng của một cô bé khi thấy ông già Noel xuất hiện trước cửa và tặng quà cùng những lời chúc mạnh khoẻ, học giỏi, chăm ngoan.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 13 Hai em nhỏ có phần bỡ ngỡ và sợ sệt khi lần đầu biết đến ông già Santa Claus.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 14 Bé Sò, con gái chị Trâm nhà ở 249 Thụy Khuê háo hức mở ngay món quà vừa được hai ông già Noel tặng.
 choang ngop thay ong gia noel cuoi moto khung di phat qua hinh anh 15 Nhóm ông già Noel cưỡi motor khủng sẽ tiếp tục trao quà cho các em nhỏ đến hết đêm ngày 24.12 mang lại niềm vui và biến ước mơ của các bé thành hiện thực trong dịp Giáng sinh.
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...