Thứ Năm, ngày 24/01/2019 18:20 PM (GMT+7)

Choáng ngợp váy kim cương có giá gần 120 tỉ

author Thứ Tư, ngày 19/09/2012 10:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chiếc váy là sản phẩm của nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham với hơn 50 viên kim cương đen 2 carat và có giá “cắt cổ” 3,5 triệu bảng Anh (tương đương 118,28 tỉ đồng).

   

Chiếc váy này nằm trong bộ sưu tập mà Wingham mang đến trình diễn tại tuần lễ thời trang được tổ chức tại thành phố Kiev, Ukraine. Nhà thiết kế Wingham cho biết, cô đã dùng 50 viên kim cương đen, mỗi viên nặng 2 carat để sáng tạo nên mẫu thiết kế đặc biệt này.

 choang ngop váy kim cuong có giá gan 120 tỉ hinh anh 1

Ngoài ra, viên kim cương ở chính giữa có kích thước 5 carat cũng được sử dụng làm điểm nhấn cùng nhiều kim cương trắng, vàng trắng.. và các trang trí khác. Chiếc váy đắt giá này có trọng lượng lên tới 13kg và là chiếc váy nổi bật nhất trong bộ sưu tập được ra mắt lần này của Wingham.

Được biết, để hoàn thành chiếc váy này, nhà thiết kế Wingham phải mất sáu tháng để đính kim cương theo phương pháp thủ công.

 choang ngop váy kim cuong có giá gan 120 tỉ hinh anh 2

Tuy nhiên, sau khi giới thiệu tới công chúng, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chiếc váy đắt giá này.

Có người cho rằng đây là chiếc váy đẹp và sang trọng nhất mà họ từng thấy. Một số khác lại tỏ ra không mấy hài lòng vì nó quá xa xỉ và phô trương quá mức.

Theo Telegraph
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...