Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:52 AM (GMT+7)

Chơi cờ bạc bịp, thiếu úy cảnh sát bị cướp tại sòng bạc

authorAnh Nguyễn Thứ Ba, ngày 07/04/2015 07:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra vụ đánh bạc và cướp sòng bạc. Vụ việc này có liên quan đến một thiếu úy cảnh sát PCCC của tỉnh Bình Dương.

   

Bước đầu công an đang tạm giữ hình sự ba nghi can gồm: Trần Đức Tuấn (tự Cu, SN 1988, ngụ tỉnh Bình Thuận), Lê Văn Dũng (tự Mỹ “khùng”, SN 1990, ngụ quận Bình Thạnh) và Lê Thị Thùy Trang (SN 1988, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Sáu nghi can khác đang bị công an điều tra, xử lý về hành vi “đánh bạc”, trong số này có Đỗ Minh Quân (SN 1987, ngụ tỉnh Bình Dương) -  là thiếu úy công an, đang công tác tại sở cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương) và Huỳnh Hoàng Tiến (SN 1983, ngụ quận Thủ Đức) – là phó ban điều hành khu phố 2, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

 choi co bac bip, thieu uy canh sat bi cuop tai song bac hinh anh 1
Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra vụ đánh bạc và cướp sòng bạc (Ảnh minh họa)

Được biết ngày 2.4, Tuấn, Dũng và Nguyễn Thị Cẩm Hà (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Thuận, là bạn gái của Tuấn, cũng bị điều tra về hành vi “đánh bạc”) đến công an trình báo về việc bị nhóm của Đỗ Minh Quân dùng chiêu thức đánh bạc bịp để lột sạch tiền.

Tiếp nhận thông tin, công an vào cuộc điều tra đã bắt giữ nhóm người đi tố cáo về hành vi “cướp”. Sáu đối tượng có liên quan cũng bị tạm giữ để điều tra về hành vi “đánh bạc” như nói trên.

Theo đó, tháng 3.2015, Tuấn có đến sòng bạc của Nguyễn Thị Ngọc Tuyên (tự Tiên, SN 1975, ngụ quận Thủ Đức) tổ chức tại một căn nhà trong hẻm số 44, đường Tam Bình. Trong vòng một tháng, Tuấn thua Tuyên, Quân, Tiến và một số người tại đây số tiền 600 triệu đồng.

Nghi ngờ nhóm nói trên chơi bạc bịp, Tuấn cùng bạn gái, là Hà, đi mua kính áp tròng được thiết kế đặc biệt cho dân cờ bạc bịp. Ngày 30.3 Tuấn – Hà mang tiền đến sòng bạc này tiếp tục chơi. Khi Tuấn thua 13 triệu đồng thì Hà dùng kính đặc biệt soi, phát hiện các quân bài được đánh dấu bằng hóa chất và nghi vấn nhóm của Quân dùng kính áp tròng để nhận diện các quân bài đó. Hà báo cho Tuấn thì Tuấn âm thầm gọi điện cho Dũng và Trang đến.

Ập vào sòng bạc Dũng, Trang dùng roi điện chích vào người Quân và một con bạc khác là Nguyễn Hoàng Minh Trang (tự Nhí, SN 1988, ngụ tỉnh Bình Dương). Nhóm của Tuấn, Dũng, Trang dùng vũ lực đe dọa, ép Quân phải viết biên nhận nợ 500 triệu đồng; trước khi rời khỏi sòng bạc nhóm của Tuấn lấy luôn xe gắn máy hiệu SH của Quân.

Sau đó thì nhóm của Tuấn đến công an trình báo về việc nhóm của Quân chơi cờ bạc bịp với mình. Tuy nhiên Tuấn không ngờ, khi công an vào cuộc thì bắt giữ Tuấn và đồng bọn về hành vi “cướp”. Còn Quân và những người mặt tại sòng bạc bị điều tra về hành vi “đánh bạc”.
Tag:  đánh bạc   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...