Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:20 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 20:26 PM (GMT+7)

Chồng đâm liên tiếp vợ cũ ngay tại trụ sở công an

Sau khi ly hôn, nhưng viện lý do con còn nhỏ, Việt đã lôi kéo chị Nhung quay về đoàn tụ cùng nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, khi chị Nhung không đồng ý, Việt đã liều lĩnh dùng dao đâm vợ cũ tử vong ngay tại trụ sở công an.

   
Tại phiên xét xử sơ thẩm ngày 20.11, HĐXX Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh vừa tuyên phạt Lưu Xuân Việt (SN 1983, trú tại Bình Dương, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) tù chung thân về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là chị Trần Thị Nhung (SN 1992, cùng trú tại xã Bình Dương), vợ cũ của Việt.
 chong dam lien tiep vo cu ngay tai tru so cong an hinh anh 1Đối tượng Việt tại phiên tòa.

Theo cáo trạng truy tố của VKSND tỉnh Bắc Ninh, Việt và chị Nhung kết hôn năm 2011, có một con chung. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên đến tháng 3.2013, hai người ly hôn. Việt được giao nuôi con.

Tuy nhiên, sau đó Việt đã chủ động lôi kéo chị Nhung về đoàn tụ để cùng nuôi con. Chị Nhung ban đầu nhận lời với Việt nhưng sau đó không về. Bực tức vì vợ cũ không về ở cùng bố con nên ngày 30.6, Việt đến nơi chị Nhung làm vịệc đánh đập rồi về nhắn tin đe doạ tính mạng. Trước hành động của chồng cũ, chị Nhung đã tới Công an xã Bình Dương tố cáo hành vi của Việt.

Sáng 9.7.2013, Việt, chị Nhung và ông Soạn (là ông nội của chị Nhung) có mặt tại trụ sở công an xã Bình Dương. Sau khi viết tường trình và bản cam kết không được đánh, nhắn tin đe dọa chị Nhung, Việt xin lỗi ông Soạn và xin phép cho chị Nhung về ở với 2 bố con, nhưng ông Soạn không đồng ý.

Mặc dù đang làm việc với công an xã Bình Dương nhưng bực tức vì không lôi kéo được vợ cũ quay về, Việt đã bỏ về nhà vác dao quay trở lại trụ sở công an xã rồi lôi chị Nhung ra ngoài đâm liên tiếp nhiều nhát, khiến chị Nhung tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo Phương Tiến (Phương Tiến)
Xem bình luận
Vậy lúc ấy CA xã ở đâu mà bị cáo vác dao vào, lôi chị Nhung ra ngoài đâm chém mà không can thiệp,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...