Thứ Ba, ngày 20/03/2018 15:15 PM (GMT+7)

Chồng ép vợ uống thuốc diệt cỏ loại cực độc

author Thứ Năm, ngày 23/08/2012 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Long đi nhậu về rồi đuổi đánh chị Giang. Chị với được chai thuốc diệt cỏ Paraquat dọa sẽ uống nếu Long còn đuổi đánh. Không những không can ngăn vợ, Long còn dọa không uống thì sẽ giết chị Giang.

   

Ngày 22.8, ông Vũ Văn Yên, Trưởng Công an xã Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đang điều tra vụ chồng ép vợ uống thuốc diệt cỏ loại cực độc.

Theo đó, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hà Giang (26 tuổi, tạm trú ấp Phú Hòa, xã Hòa Hiệp), bị chồng là Trần Công Long (30 tuổi) ép uống thuốc diệt cỏ có độc tố cực mạnh.

Sau nhiều ngày xảy ra mâu thuẫn do Long lấy tiền đi đánh bạc, chiều 16.8, Long đi nhậu về rồi đuổi đánh chị Giang. Chị với được chai thuốc diệt cỏ Paraquat dọa sẽ uống nếu Long còn đuổi đánh.

Không những không can ngăn vợ, Long còn xông đến nói: “Tao điếm từ một đến ba mà mày không uống thì tao sẽ giết mày”. Sợ quá, chị Giang đã uống chai thuốc rồi nằm vật xuống đất. Long cũng không đưa vợ đi cấp cứu mà bỏ mặc chị Giang.

Chị được hàng xóm, bà con đưa đến trạm xá cấp cứu. Đến 19 giờ ngày 16.8 thì được gia đình đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục điều trị.

Đến chiều 17.8, gia đình đưa chị Giang về nhà và tìm thuốc nam để điều trị.

Tuy nhiên, đến ngày 21.8, môi, miệng của chị Giang bắt đầu lở loét và khạc ra máu do ngộ độc thuốc diệt cỏ, nên gia đình phải đưa vào Bệnh viện Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ngày 22.8, chị Giang vẫn đang được điều trị tại đây. Hiện chị không nói được do toàn bộ miệng, môi bị lở loét...

Chị Giang đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa
Chị Giang đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa

Ông Nguyễn Đình Long (68 tuổi), cha ruột chị Giang, bức xúc: “Trước đây Long luôn ăn nhậu và có thói mê bài bạc. Nay con gái tôi bị thế này, tôi mong các cơ quan chức năng sớm điều tra vụ việc, trả lại công bằng cho con tôi”.

Chị Giang và Long đã có với nhau 3 mặt con, đứa lớn nhất mới 7 tuổi, đứa con út 2 tuổi, hiện được ông bà ngoại đưa về nhà nuôi.

Theo Thanh niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Đúng 6h30 sáng 20.3, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị...
Sáng nay (20.3), tại hai địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà...