Thứ Tư, ngày 17/01/2018 18:43 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/01/2014 08:44 AM (GMT+7)

Chồng nhẫn tâm tạt xăng vào vợ rồi châm lửa đốt

Phan Thanh Vinh khai nhận do mâu thuẫn với vợ nên Vinh đã mua chai xăng về tạt vào người chị Thi rồi bật lửa, biến vợ thành ngọn đuốc sống.

   
Tối 23.1, do mâu thuẫn với vợ là Đỗ Thị Thi (SN 1982), Phan Thanh Vinh (SN 1977, trú xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang) đã mua chai xăng về tạt vào người vợ rồi bật lửa thiêu sống.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phan Thanh Vinh khai nhận, tối 23.1, do mâu thuẫn với vợ nên Vinh đã mua chai xăng về tạt vào người chị Thi rồi bật lửa, biến vợ thành ngọn đuốc sống.
 chong nhan tam tat xang vao vo roi cham lua dot hinh anh 1
Đối tượng Phan Thanh Vinh tại Công an huyện Hòa Vang.

Đau đớn, chị Thi kêu thét nên hàng xóm đã kịp thời dập lửa, đưa chị Thi vào bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.Chị Thi được chữa trị tại khoa Ngoại bỏng - Phẫu thuật tạo hình. Các bác sĩ điều trị cho biết, chị bị bỏng 8% với vết thương nặng ở vùng mặt và hai cánh tay. Hiện, vết thương của chị Thi vẫn đang được điều trị tích cực.

Cũng trong đêm 23.1, Phan Thanh Vinh đã đến cơ quan công an đầu thú. Chiều 25.1, Công an huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng cho biết công an quận đang tạm giữ hình sự Phan Thanh Vinh để điều tra làm rõ hành vi thiêu sống vợ mình.
Theo Đời sống Pháp luật (Theo Đời sống Pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...