Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 01:46 AM (GMT+7)

Chủ đăng ký xe máy chứa 1,6 tỷ không rõ nguồn gốc số tiền

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 24/08/2015 13:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 24.8, đại tá Bạch Chí Điền - Trưởng Công an huyện Lương Sơn (tỉnh Hoà Bình) cho biết, cơ quan điều tra đã làm việc với người đứng tên chủ đăng ký chiếc xe Air Blade chứa 1,6 tỷ đồng.

   

Đó là bà Nguyễn Thị Bích (quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội).

Theo đại tá Điền: Bà Bích hiện đang ở Hải Dương. Bà Bích xác nhận, chiếc xe máy trên từng được chồng bà mua sử dụng, bà Bích chỉ là người đứng tên.

 chu dang ky xe may chua 1,6 ty khong ro nguon goc so tien hinh anh 1

Chiếc xe máy Air Blade chứa hơn 1,6 tỷ đồng.

“Bà Bích cho biết, chiếc xe Air Blade do chồng bà sử dụng, sau đó bán đi vào năm 2012. Bà Bích không rõ chiếc xe Air Blade được chồng bán cho ai nên cũng không biết về số tiền 1,6 tỷ”, đại tá Điền cho hay.

Trước đó, ngày 16.8, Công an huyện Lương Sơn đã kiểm tra chiếc xe máy bỏ bên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Lâm Sơn, Lương Sơn), phát hiện bên trong xe có khoảng hơn 1,6 tỷ đồng.

Đáng chú ý, số tiền trên được cất giấu ở nhiều vị trí trên xe. Toàn bộ đều là tiền Việt Nam, có nhiều mệnh giá khác nhau, trong đó chủ yếu là loại tiền có mệnh giá 500 nghìn đồng.

Đại tá Điền cho biết, hiện Công an huyện Lương Sơn đang tích cực phối hợp cùng các đơn vị liên quan làm rõ chủ nhân của số tiền trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mấy ngày qua, trong khi các cơ quan ban ngành cả nước tích cực...
Người đàn ông chở theo người phụ nữ cùng hai cháu nhỏ va chạm với...
Sáng 18.8, trước câu chuyện cảm động, kỳ diệu của người mẹ trẻ bị...