Thứ Hai, ngày 23/07/2018 08:34 AM (GMT+7)

Chủ nhà nghỉ bất ngờ bị tạt cả ca axit vào mặt

author Thứ Hai, ngày 29/04/2013 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy một người đàn ông đeo khẩu trang đứng trước nhà nghỉ, ông chủ mở cửa ra xem thì bất ngờ bị tạt ca axit đậm đặc vào mặt.

   

Ngày 28.4, nạn nhân Trần Văn Hùng (SN 1975, chủ nhà nghỉ Hồng Phúc, xã Tân Khai, huyện Hớn Quảng, Bình Phước) đã được chuyển đến khoa phỏng-Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Anh Hùng bị phỏng nửa khuôn mặt, cổ, ngực, bụng, hiện mắt trái bị khép kín do axit gây nên.

Anh Hùng bị phỏng axit từ đầu xuống bụng

 Anh Hùng kể lại: “Khoảng 23 giờ 30 ngày 26.4, tôi đang đứng bên trong nhà nghỉ, thấy một người bịt kín mặt đứng trước hàng hiên. Tôi vừa mở cửa ra đột ngột người này cầm nguyên ca axit tạt thẳng vào mặt. Tôi bung chạy và kêu cứu, người nhà dùng nước dội vào người nhưng do axit quá đặc, không thể rửa trôi”.

 Anh Hùng cho biết vợ chồng anh không hề mâu thuẫn với ai, cũng không lời qua tiếng lại với hàng xóm. Nhưng cách đây hai tuần, anh có cãi với một người đàn ông tên H. trong xã do ông này đòi mướn nhà nghỉ của anh sống như vợ chồng với một cô gái.

 “Tôi không đồng ý để chuyện này xảy ra ở nhà nghỉ của mình. Hắn ta chửi bới rồi cùng với người khác định dùng đá đập vào đầu tôi nhưng vợ tôi phát hiện can ngăn. Từ đó, hắn hăm dọa sẽ trả thù khiến tôi cũng cảm thấy bất an. Mặc dù tôi không biết ai là hung thủ nhưng tôi sẽ khai với công an toàn bộ chuyện này”.

Theo NLĐ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Đa số tài sản là bất động sản của hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng cũng như...