Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 16:18 PM (GMT+7)

Chủ nhân ô tô điên đâm người là Đội phó CSGT

author Thứ Bảy, ngày 26/05/2012 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Đức Doanh, Đội phó Đội dẫn đoàn CSGT Hà Nội thừa nhận là chủ chiếc Civic đâm 6 người bị thương trên phố Phan Chu Trinh, nhưng "lái xe gây tai nạn là cháu ông".

   

Gần một tuần sau vụ xe Civic đâm 4 xe máy làm 6 người bị thương trên phố Phan Chu Trinh, ông Nguyễn Đức Doanh Đội phó Đội dẫn đoàn CSGT Hà Nội thừa nhận, ôtô trong vụ tai nạn là của ông. Tuy nhiên, vị cảnh sát này cho biết, mình không phải là người cầm lái hôm đó.

"Hôm đó, tôi làm buổi sáng nên chiều nghỉ ở nhà. Cháu tôi mượn xe đi nhưng do không quen nên gây tai nạn", ông Doanh nói.

Theo lời kể của một số nhân chứng, lái xe Civic gây tai nạn ngày 19.5 là người đàn ông khoảng 40 tuổi, mặc quần thô, áo sơ mi kẻ trắng sơ vin. Sau khi gây tai nạn, ông này xuống xe rời khỏi hiện trường. Nhân chứng cho biết, họ có thể nhận mặt tài xế nếu cơ quan điều tra đề nghị.

Xe "điên" húc 4 xe máy, làm 6 người bị thương.

Chiều 25.5, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng phòng CSGT Hà Nội cho biết, chưa nhận được thông tin từ cơ quan điều tra. Trước câu hỏi đã yêu cầu ông Doanh làm bản tường trình, ông Ngọc từ chối trả lời.

Còn Phó công an quận Hoàn Kiếm Nguyễn Phú Thắng cho biết, đang điều tra vụ việc nên chưa thể cung cấp thông tin.

Trao đổi với phóng viên, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định, sẽ chỉ đạo công an Hoàn Kiếm, Phòng CSGT điều tra khẩn trương, xử lý nghiêm tài xế xe Civic gây tai nạn dù đó là ai.


Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho đến nay, đã 39 năm kể từ ngày 17.2.1979, khi 60 vạn quân bành...
Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...