Thứ Hai, ngày 19/11/2018 05:47 AM (GMT+7)

Chủ tịch Đà Nẵng: Công chức không được bàn chuyện ai ở ai đi

authorĐình Thiên Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 10:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi nói lại lần nữa, cán bộ công chức nên tập trung vào việc của mình, không nên bàn tán chuyện người khác. Không được bàn tán chuyện lãnh đạo ai ở ai đi. Cứ bàn tán rồi để mọi công việc cuối năm không hoàn thành, khi đó nhận kỷ luật thì mới biết" - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nói.

   

Sáng 23.9, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức phiên họp thường kỳ của UBND thành phố. Tuy nhiên thời gian gần đây thành phố có “nhiều chuyện” nên mời thêm nhiều thành phần của các sở ban ngành, quận và cả cấp phường, xã.

Mở đầu buổi họp, ông Thơ yêu cầu cán bộ công chức TP.Đà Nẵng từ nay đến cuối năm phải tăng cường kỷ cương kỷ luật để hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra.

“Mọi người không nên sa đà vào những việc không phải của mình. Thời gian qua có một bộ phận thường xuyên bàn tán, trò chuyện những chuyện không phải của mình, trong khi công việc bị bê trễ thì không được. Hơn nữa, hiện nay nhiều cán bộ công chức đang có tâm lý sao nhãng, dao động”, ông Thơ nói.

Bên cạnh đó, ông Thơ còn nhắn nhủ cán bộ công chức thành phố, hiện thành phố đang trên đà phát triển, những câu chuyện thời gian gần đây không thể cản bước thành phố tiến lên.

“Vừa qua Ủy ban Kiểm tra Trung ương vào thanh tra một số nhiệm vụ của thành phố và mới đây là Bộ Công an điều tra một số dự án, mua bán nhà công sản. Những việc này đã tác động đến tâm lý của cán bộ công chức. Tuy nhiên, thành phố trên đà phát triển, thành phố nhận được niềm tin của người dân cả nước. Cán bộ công chức nên dành tình yêu cho thành phố. Có tình yêu sẽ giúp thành phố phát triển mạnh mẽ”, ông Thơ nói.

 chu tich da nang: cong chuc khong duoc ban chuyen ai o ai di hinh anh 1

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ nhắn nhủ công chức không được bàn tán chuyện ai ở ai đi. (Ảnh: Đình Thiên)

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho rằng, các công tác thanh, kiểm tra của Trung ương đối với Đà Nẵng thời gian qua là đúng quy trình. Kết quả của những việc thanh, kiểm tra này sẽ do các cơ quan Trung ương kết luận.

Ông Thơ còn cho rằng, về trách nhiệm cá nhân của ông trong việc quản lý đất đai, trật tự đô thị trên địa bàn gồm rất nhiều vấn đề không chỉ có vấn đề Sơn Trà, Mường Thanh…

“Tâm lý của mình hay du di việc này, việc kia, khi xảy ra chỉ nhắc nhở, phê bình. Như gần đây có nhiều trường hợp xây nhà trái phép ở phường Hòa Minh, trước khu vực dự án xây dựng nhà ga mới. Nhắc như vậy để anh chị thấy mình tự nhận trách nhiệm như thế nào đi”, ông Thơ nói..

Kết luận phần nói chuyện của mình, ông Thơ nhấn mạnh: “Tôi nói lại lần nữa, cán bộ công chức nên tập trung vào việc của mình, không nên bàn bán chuyện người khác. Không được bàn tán chuyện lãnh đạo ai ở ai đi. Cứ bàn tán rồi để mọi công việc cuối năm không hoàn thành, khi đó nhận kỷ luật thì mới biết”.

Xem bình luận
Đây là tự do ngôn luận của dân anh không có quyền ngăn cấm người ta dù họ là nhân viên CB của anh
Bình luận có 0 phản hồi
Bo tay
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đơn tố cáo ông N, một cán bộ lãnh đạo Phòng GDĐT huyện B.S nhận hối...
Chó Pit bull thoát ra khỏi lồng sắt lao đến cắn chủ và một người...
Mưa lớn đã làm nhiều tuyến đường bị sạt lở, nhiều ngôi nhà bị đổ...