Thứ Năm, ngày 21/03/2019 10:42 AM (GMT+7)

Chủ tịch Hậu Giang: Xử lý nghiêm xe biển xanh đi tiệc tại Cần Thơ

authorHuỳnh Xây Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang chỉ đạo xử lý nghiêm vụ hàng loạt xe ô tô mang biển số xanh trong tỉnh đưa người đi dự tiệc tại một nhà hàng lớn ở TP.Cần Thơ.

   

Chiều nay (16.2), ông Lê Tiến Châu - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết đã nắm thông tin và đang chỉ đạo xử lý nghiêm vụ xe biển xanh chở người đi ăn tiệc ở TP.Cần Thơ.

 chu tich hau giang: xu ly nghiem xe bien xanh di tiec tai can tho hinh anh 1

Ô tô biển xanh ở Hậu Giang đỗ trong sân một nhà hàng lớn ở TP.Cần Thơ.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, trước Tết Nguyên đán 2019, UBND tỉnh đã chỉ đạo không cho cán bộ đi xe biển xanh ăn tiệc nhưng "một số anh em chưa thực hiện tốt".

Trước đó, trưa cùng ngày, người dân phát hiện trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ có hàng loạt xe ô tô biển xanh của tỉnh Hậu Giang (đầu số 95) chở người đến dự tiệc tại một nhà hàng lớn.

Theo ghi nhận của phóng viên, cạnh nhà hàng có nhiều xe công mang biển số xanh của tỉnh Hậu Giang nối đuôi nhau đậu xen kẽ với các xe biển số trắng. Cụ thể, các biển số xanh như 95A-000.27, 95A-2799, 95A-002.25, 95A-0324,... Ngoài các xe biển xanh, có cả xe mang biển số đỏ.

Thời gian này, bên trong nhà hàng đang tổ chức 2 bữa tiệc, trong đó có một bữa tiệc thôi nôi (gần 40 bàn) khá đình đám, khách mời ngồi ra cả ngoài hành lang của sảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
"Gia đình, dòng họ tôi không biết gì về việc này, cũng không có đứa...
Sau gần 1 tuần nằm điều trị tại bệnh viện trong sự bảo vệ của cơ...