Thứ Hai, ngày 28/05/2018 11:06 AM (GMT+7)

Chủ tịch Hội NDVN: Ngày cuối tiếp xúc cử tri tại Bạc Liêu

authorChúc Ly Thứ Tư, ngày 18/05/2016 13:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (18.5), Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) Lại Xuân Môn cùng với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV đã có ngày cuối tiếp xúc cử tri tại tỉnh Bạc Liêu.

   

Tại buổi tiếp xúc, hơn 150 cử tri của 2 xã Định Thành và Định Thành A (huyện Đông Hải) đã nghe đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu trình bày tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên, đồng thời nghe các ứng viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình.

 chu tich hoi ndvn: ngay cuoi tiep xuc cu tri tai bac lieu hinh anh 1

Chủ tịch Lại Xuân Môn trình bày chương trình hành động. (Ảnh: Chúc Ly)

Cụ thể, trong chương trình hành động của Chủ tịch Lại Xuân Môn và các ứng cử viên đều thể hiện rõ quyết tâm ra sức tận tâm, tận lực thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của người ĐBQH nếu trúng cử, góp phần đưa tỉnh Bạc Liêu phát triển nhanh và bền vững.

Tin tưởng và đặt sự kỳ vọng vào các ứng cử viên, cử tri 2 xã Định Thành và Định Thành A đã gửi gắm đến các ứng cử viên nhiều vấn đề mà xã hội đang quan tâm, bức xúc, như: Chính sách cho người có công; vấn đề hạ tầng nông thôn; tiền lương cho cán bộ cơ sở; chính sách an sinh xã hội; vấn đề phòng, chống tham nhũng, lãng phí; quốc phòng, an ninh…

Cử tri Trần Văn Long (ngụ ấp Cây Thẻ, xã Định Thành) cho rằng: “Những chú, anh đi kháng chiến đã bị thương nhưng không đủ điều kiện được hưởng chế độ thương binh thì không được hưởng hỗ trợ gì khác, cũng nhờ các ứng cử viên cần xem xét vấn đề này”.

Còn cử tri Trần Văn Nhạn chia sẻ: “Tuyến lộ Định Thành - An Phúc sau một thời gian đưa vào sử dụng thì đến nay đã trở nên quá hẹp, nên xem xét thời gian tới mở rộng để nhân dân đi lại được thông thoáng. Tình hình hiện nay là hạn hán diễn ra gay gắt, tôi yêu cầu nên xem xét đưa nước ngọt, nước sạch đến hỗ trợ cho bà con tại địa phương. Nhà nước mình nên quản lý việc quảng cáo các nhãn hàng chặt chẽ hơn, chứ hiện nay là quảng cáo tràn lan, không kiểm soát”.

 chu tich hoi ndvn: ngay cuoi tiep xuc cu tri tai bac lieu hinh anh 2

Chủ tịch Lại Xuân Môn trao đổi với các cử tri. (Ảnh: Chúc Ly)

Thay mặt các ứng cử viên, Chủ tịch Lại Xuân Môn cảm ơn những tình cảm, tâm tư, khó khăn, bức xúc mà cử tri đã gửi gắm.

“Trước hết chúng tôi xin tiếp thu một cách nghiêm túc, dù trúng cử hay không chúng tôi đều có trách nhiệm. Đến hôm nay, đối với ứng cử viên ĐBQH là tròn 14 ngày tiếp xúc cử tri, qua 38 xã, phường, thị trấn của thị xã Giá Rai và 3 huyện: Phước Long, Hồng Dân, Đông Hải, đến đâu chúng tôi đến đâu cũng được cử tri quan tâm yêu mến và đặt niềm tin” - Chủ tịch Lại Xuân Môn chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...