Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 11:55 AM (GMT+7)

Chủ tịch nước bấm nút đồng hồ đếm ngược Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

authorĐình Thiên Thứ Ba, ngày 18/04/2017 10:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 18.4, tại TP.Đà Nẵng, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 phối hợp với UBND TP.Đà Nẵng tổ chức lễ bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

   

Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và nhiều lãnh đạo Trung ương khác.

Phát biểu tại buỗi lễ, ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.Đà Nẵng cho hay, đây không chỉ là hoạt động nhằm khởi động và quảng bá cho Tuần lễ cấp cao mà còn thể hiện sự sẵn sàng của Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị và chào đón sự kiện chính trị và kinh tế tầm cỡ quốc tế này.

 chu tich nuoc bam nut dong ho dem nguoc tuan le cap cao apec 2017 hinh anh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. (Ảnh: Báo Đà Nẵng)

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đến gần, thành phố Đà Nẵng đang khẩn trương hoàn thành cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú và dịch vụ theo tiến độ, đảm bảo an ninh an toàn và nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tích cực quảng bá sự kiện đến với người dân, đối tác, bạn bè trong và ngoài nước.

“Đà Nẵng rất vinh dự được tổ chức sự kiện quan trọng này. Đây là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế; là cơ hội để lãnh đạo thành phố tiếp xúc và làm việc với nhiều chính khách quan trọng, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới để vận động, xúc tiến các chương trình hợp tác, góp phần phát triển kinh tế thành phố”, ông Dũng nhấn mạnh.

Dự kiến, Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 11.11.2017 tại thành phố Đà Nẵng. Điểm nhấn là Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên cùng hàng nghìn đại biểu, phóng viên báo chí và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gieo gặt thói quen hình thành tính cách, đó là lý do vì sao bố mẹ...
Toà án Hoà Bình tạm dừng phiên xét xử chiều 19.1 để nhận chứng cứ...
Bạn có biết chợ Tả Củ Tỷ ở đâu, hay vì sao lại có tên chợ Chồm Hổm?