Thứ Tư, ngày 24/10/2018 05:41 AM (GMT+7)

Chủ tịch nước chúc thọ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi

authorP.V (t/h) Thứ Tư, ngày 01/02/2017 19:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch nước chúc nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười trường thọ, tiếp tục có những ý kiến tâm huyết, quý báu, góp phần xây dựng Đảng, đất nước ngày càng giàu đẹp.

   

Nhân dịp Tết Đinh Dậu và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng, hôm nay, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến chúc thọ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi tại nhà riêng.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang báo cáo một số nét về tình hình của Đảng, của đất nước và những kết quả mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm qua.

 chu tich nuoc chuc tho nguyen tong bi thu do muoi tron 100 tuoi hinh anh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc thọ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười

Chủ tịch nước đánh giá cao những đóng góp của nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, nhất là trong giai đoạn đổi mới đất nước.

Chủ tịch nước kính chúc nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục có những ý kiến tâm huyết, quý báu, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Chủ tịch nước khẳng định sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đoàn kết thống nhất, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn thách thức, tận dụng tối đa cơ hội nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

Sinh ngày 2/2/1917, năm nay, nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi đời, 77 tuổi Đảng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

15h 14 phút chiều nay, sau khi Quốc hội công bố kết quả bầu Chủ...
Anh thợ điện đem 100USD vào tiệm vàng đổi tiền Việt (lấy gần 2,3...
10 giờ 30 phút, đại biểu Bùi Văn Cường (Gia Lai), Trưởng Ban kiểm...