Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 00:09 AM (GMT+7)

Chủ tịch nước gửi thư khen các nhà giáo tận tụy vì học sinh

authorAnh Thư - Hồng Cẩm Thứ Hai, ngày 01/12/2014 11:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Qua theo dõi thông tin trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 về những tấm gương thầy giáo, cô giáo tận tụy với nghề, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cảm động, trân trọng và có thư khen với các nhà giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. 

   

Cụ thể, Chủ tịch nước gửi thư khen tới các nhà giáo Nguyễn Trà (tổ 23B, khu dân cư số 5, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội); Nguyễn Thị Thông (thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa); Lê Trung Sứng (223/10 khu Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Cần Thơ).

Ngày 30.11, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với UBND TP.Hà Nội, TP.Cần Thơ, tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao thư khen của Chủ tịch nước cho các nhà giáo.

Trong thư, Chủ tịch nước viết: “Những việc mà các nhà giáo nêu trên đã làm, phản ánh chung cho phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam hiện nay, vốn bắt nguồn từ truyền thống hàng nghìn năm văn hiến của dân tộc. Tôi rất trân trọng và nhiệt liệt biểu dương tấm lòng và thành tích của các nhà giáo nêu trên...”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...