Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 13:04 PM (GMT+7)

Chủ tịch tỉnh Bình Định có phiếu "tín nhiệm cao" nhiều nhất

authorDũ Tuấn Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 14:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo kết quả bỏ phiếu tín nhiệm 32 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh Bình Định bầu, Chủ tịch UBND tỉnh nhận được phiếu "tín nhiệm cao" nhiều nhất, trong khi đó Giám đốc Sở Du lịch lại nhận được phiếu "tín nhiệm thấp" nhiều nhất.

   

Ngày 7.12, HĐND tỉnh Bình Định vừa công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 32 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. 

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm cho thấy, ông Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 56 phiếu tín nhiệm cao (chiếm 93,33%). Hai người có cùng phiếu tín nhiệm cao thứ hai là ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Võ Vinh Quang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, với 55 phiếu tín nhiệm cao.

Ông Nguyễn Văn Dũng -, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định là người có phiếu "tín nhiệm cao" ít nhất với 21 phiếu (chiếm 35%) và có phiếu "tín nhiệm thấp" nhiều nhất với 9 phiếu (chiếm 15%).

 chu tich tinh binh dinh co phieu "tin nhiem cao" nhieu nhat hinh anh 1

Ông Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có phiếu "tín nhiệm cao" nhiều nhất với 56 phiếu.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định, người được lấy phiếu tín nhiệm cần thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, nâng cao hiệu quả hoạt động làm cơ sở để cơ quan tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá cán bộ.

"Việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm là nội dung giám sát đặc biệt quan trọng của HĐND. Qua đây, thể hiện sự ghi nhận đánh giá của HĐND đối với những nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay của người giữ chức vụ do HĐND bầu ra", ông Tùng cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều nay 25.4 đã trả...
Mặc dù còn 3 năm nữa mới đến tuổi nghỉ hưu, nhưng bác sĩ Đào Mạnh...
Khoảng 6h20 sáng 25.4, tại ngã ba quốc lộ 1A - Đường 74, đoạn qua...