Thứ Ba, ngày 23/10/2018 01:47 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/09/2017 10:48 AM (GMT+7)

Chủ tịch xã bị tung ảnh “nóng” khẳng định toàn bộ là ảnh ghép

Sau khi xuất hiện hình ảnh nhạy cảm giữa Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân với nữ cán bộ cấp dưới, Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) đã vào cuộc làm rõ.

   

Chiều 26.9, ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân cho biết Thường trực Huyện ủy đã nắm được thông tin ông L.T.T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ hàng loạt ảnh “nóng” với bà Đ.T.S. - cán bộ công chức văn phòng thống kê xã này.

 chu tich xa bi tung anh “nong” khang dinh toan bo la anh ghep hinh anh 1

Hàng chục hình ảnh nhạy cảm giữa ông T. và bà S. được tung lên mạng xã hội.

Theo ông Dũng, ngay trong chiều thứ 6 (22.9), khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, Huyện ủy đã nắm được thông tin và sáng thứ 2 (25.9) đã triệu tập cuộc họp làm rõ thông tin.

Trong buổi họp, ông L.T.T đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà Đ.T.S và cho rằng hình ảnh đưa lên mạng xã hội là hình ảnh ghép bằng công nghệ.

“Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và cuộc khi Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện ủy” – ông Dũng nói.

Cũng theo ông Dũng, quan điểm của Thường trực Huyện ủy là sau khi kiểm tra dấu hiệu vi phạm xong, có kết quả kiểm tra sẽ xử lý nghiêm theo điều lệ Đảng. Sai đến đâu sẽ xử lý đến đó, không có dung túng bao che.

Trước đó, vào chiều 22.9, trên tài khoản Facebook “Thanh Thanh” có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông L.T.T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân với bà Đ.T.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh thân mật nhạy cảm.

Theo Bình Minh (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...