Thứ Năm, ngày 24/01/2019 19:52 PM (GMT+7)

Chủ tịch xã có "trụ sở choáng ngợp" gửi thư cảm ơn Báo Dân Việt

authorTrương Hồng Thứ Ba, ngày 29/05/2018 10:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã có thư cảm ơn gửi đến Báo Dân Việt xung quanh hai bài viết tuyên truyền giúp trụ sở UBND xã và nay UBND xã cung cấp thêm con số tiền đầu tư cụ thể.

   

Ngày 28.5, Dân Việt nhận được thư cảm ơn do ông Nguyễn Văn Thống - Chủ tịch UBND xã Duy Hải - gửi đến. Ông Thống thay mặt UBND xã kính gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Ban Biên tập báo.

Nội dung thư nêu rõ: UBND xã Duy Hải nắm thông tin qua Báo Dân Việt với hai bài viết “Choáng ngợp với trụ sở xã 20 tỷ đồng” và “Đơn vị nào “tiếp sức” xây trụ sở Ủy ban xã 20 tỷ đồng” của phóng viên Trương Hồng. Trước tiên, xã Duy Hải rất biết ơn cũng như gửi lời cảm ơn đến Báo Dân Việt cũng như tác giả thời gian qua đã hỗ trợ cho xã về mặt thông tin tuyên truyền nhằm giúp xã ngày càng phát triển hơn.

 chu tich xa co "tru so choang ngop" gui thu cam on bao dan viet hinh anh 1

 chu tich xa co "tru so choang ngop" gui thu cam on bao dan viet hinh anh 2

Chủ tịch UBND xã Duy Hải ngoài cảm ơn Báo Dân Việt còn thông tin thêm số tiền đầu tư xây dựng trụ sở, do trước đó cung cấp cho phóng viên sai số liệu.

“Riêng đối với tôi là Chủ tịch UBND xã, nhưng hôm trao đổi với phóng viên có chút gây hiểu nhầm về con số đầu tư trụ sở Ủy ban xã. Sau khi báo thông tin tuyên truyền, xã nhận thấy việc đưa tin đó là rất tốt, nhưng đã cung cấp lộn con số đầu tư trụ sở theo các quyết định của UBND huyện Duy Xuyên phê duyệt” - ông Thống nêu rõ.

Ngoài gửi lời cảm ơn, Chủ tịch UBND xã Duy Hải còn cung cấp thêm cho Báo Dân Việt số tiền cụ thể của việc đầu tư xây dựng trụ sở Ủy ban, mong báo tạo điều kiện giúp xã.

Theo đó, tổng mức đầu tư trụ sở mới tại Quyết định số 14692 của UBND huyện Duy Xuyên phê duyệt là 8.114.462.000 đồng; Nhà hội trường và các hạng mục phụ trợ theo Quyết định số 15749 với tổng mức đầu tư được duyệt là 3.339.670.000 đồng; hạng mục tường rào, cổng ngõ với mức đầu tư 1.019.154.000 đồng. Còn trang thiết bị trong trụ sở làm việc, UBND xã tận dụng bàn ghế cũ cùng với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, bà con xa quê trên địa bàn giúp đỡ.

Như Dân Việt thông tin, thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải choáng ngợp trước sự uy nghi, hoành tráng của trụ sở Ủy ban xã Duy Hải được xây dựng với diện tích 1.000m2, gồm tòa nhà chính 2 tầng, có 20 phòng kèm với đó là nội thất rất khang trang.

“Việc xây dựng trụ sở như thế này cũng nhằm mục đích đáp ứng và đảm bảo cho hệ thống chính trị, công tác tiếp dân được chu đáo hơn” - ông Thống chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...