Thứ Năm, ngày 20/09/2018 05:42 AM (GMT+7)

Chủ tịch xã đập tivi, làm náo loạn quán karaoke

author Thứ Bảy, ngày 26/05/2012 13:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Diên cùng một số người bạn đi hát karaoke. Trong lúc hát, do micro bị trục trặc nên một người trong nhóm ông Diên đã ném micro vào màn hình làm vỡ tivi.

   

Chiều 25.5, lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên cho biết đã thành lập đoàn xác minh vụ ông Huỳnh Văn Diên, Chủ tịch UBND xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, hát karaoke rồi gây náo loạn khu phố ở phường.

Ảnh minh họa

Trước đó, tối 24.5, ông Diên cùng một số người bạn đi hát karaoke tại quán Hồng Ngọc, phường Thuận Giao. Trong lúc hát, do micro bị trục trặc nên một người trong nhóm ông Diên đã ném micro vào màn hình làm vỡ tivi.

Chưa dừng lại, nhóm người của ông Diên tháo tivi treo trên tường mang ra khỏi phòng hát đập vỡ nát.Công an thị xã Thuận An tới hiện trường và mời nhóm ông Diên về trụ sở để làm việc. Ông Diên khai có dùng trái táo ném vào màn hình tivi chứ không ném micro làm vỡ màn hình và không đập nát tivi.

 Tuy nhiên, ông Huỳnh Minh Tâm, chủ quán karaoke Hồng Ngọc, xác nhận có chứng kiến ông Diên trực tiếp đập tivi. Ông Tâm cho biết thêm, chiều 25.5, đích thân vợ ông Diên đã mua chiếc tivi trị giá 11 triệu đồng mang đến đền.

Theo Người Lao Động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...