Thứ Tư, ngày 27/03/2019 09:32 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 26/10/2017 16:31 PM (GMT+7)

Chủ tịch xã lộ “ảnh nóng” với nữ cán bộ trẻ xin từ chức

Ông L.Th.T., chủ tịch một xã ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa), thừa nhận lộ ảnh nóng với nữ cán bộ trẻ và đã có đơn xin từ chức.

   

Chiều 26.10, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết ông L.Th.T., Phó bí thư, Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa) đã có đơn xin từ chức Chủ tịch UBND xã sau khi một loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức bình thường với nữ cán bộ văn phòng thống kê bị phát tán trên mạng xã hội facebook.

Theo nguồn tin này thì lúc đầu ông T. phủ nhận hình ảnh đó là của mình và cho rằng đó là ảnh cắt ghép. Tuy nhiên, khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông T. mới thừa nhận.

 chu tich xa lo “anh nong” voi nu can bo tre xin tu chuc hinh anh 1

Một số hình ảnh nhạy cảm, quá mức thân mật của ông L.Th.T. và nữ cán bộ được ông này thừa nhận là của mình.

"Ông T. đã thừa nhận những hình ảnh nóng được phát tán trên mạng là của mình và có viết đơn xin từ chức. Hiện Thường trực Huyện ủy đang họp và sẽ có kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất. Lúc đó, Huyện ủy sẽ có báo cáo gửi tỉnh và cơ quan báo chí"-nguồn tin này cho biết.

Trước đó, như đã thông tin vào chiều 22.9, trên tài khoản facebook "Thanh Thanh" có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông L.Th.T., Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân, có "quan hệ" quá mức bình thường với bà Đ.Th.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường. Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông T. và bà S..

Được biết, ông L.Th.T. đã có vợ và 2 con, ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đ.Th.S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã có gia đình nhưng li dị chồng từ năm 2015.

Theo Thanh Tuấn (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện trên mạng đang xuất hiện thông tin cho rằng, đối tượng sàm sỡ,...
Quy trình bổ nhiệm sư thầy trụ trì chùa Ba Vàng có gì khuất tất khi...
Sau khi xảy ra vụ án nữ sinh Duyên bị sát hại, Dũng thi thoảng vẫn...