Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 15:20 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 21:47 PM (GMT+7)

Chủ tiệm sửa xe 10 lần rải đinh trên quốc lộ “bẫy” người đi đường

Kiểm tra tiệm sửa xe của ông Hùng, công an phát hiện nhiều vật nhọn hình “át rô” bằng kim loại. Sau đó, chủ tiệm sửa xe này thừa nhận, những vật trên được rải trên đường nhằm “bẫy” xe gắn máy.

   

Ngày 6/9, Công an phường Tam Phước, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với ông Hồ Như Hưng (49 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) về hành vi rải vật sắc nhọn gây nguy hiểm đến phương tiện giao thông. Ông Hưng là chủ một tiệm sửa xe trên quốc lộ 51, đoạn qua phường Tam Phước, TP.Biên Hòa.

 chu tiem sua xe 10 lan rai dinh tren quoc lo “bay” nguoi di duong hinh anh 1

Ông Hồ Như Hưng làm việc tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, Công an phường Tam Phước kiểm tra hành chính tiệm sửa xe của ông Hưng ở khu phố Long Đức 3, phường Tam Phước. Trong khi kiểm tra, công an phát hiện 1 túi đen có chứa nhiều vật nhọn hình “át rô” bằng kim loại tại tiệm nên đã mời ông Hưng về trụ sở làm việc.

Làm việc với công an, ông Hưng khai nhận các vật nhọn hình “át rô” bằng kim loại được ông cắt với mục đích để rải trên quốc lộ 51 cho các xe gắn máy lưu thông cán phải rồi đến tiệm của mình để vá hoặc thay săm, lốp.

Chủ tiệm sửa xe này cũng cho biết thêm, số vật nhọn được cắt từ tôn mua ở các tiệm phế liệu. Mỗi lần có xe bị thủng lốp phải vào tiệm sửa, ông Hưng lấy của khách 10.000 đồng/lỗ vá và 70.000 đồng thay săm mới.

Ông Hưng cũng thừa nhận đã thực hiện hành vi rải đinh trên quốc lộ 51 được 10 lần.

Theo Thu Hà (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 13/12, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Hồ Đại Dũng...
Nghị quyết của Bộ Chính trị vừa được ban hành đưa ra mục tiêu đến...
Ngày 23, 26/11 và 3/12, Dân Việt đã đăng loạt bài điều tra phản ánh...