Thứ Ba, ngày 20/02/2018 11:06 AM (GMT+7)

Chủ xe mang tiền triệu nhận xe bỏ quên ở Nội Bài

author Thứ Sáu, ngày 12/08/2011 09:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Được biết, chủ nhân của chiếc xe là một người ở Hòa Bình, do bận đi công tác tại TP.HCM, đã để mặc chiếc xe "dầm mưa dãi nắng" tại khu vực sân bay.

   

Sau gần nửa tháng bị "còng chân" tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, đến đầu giờ chiều ngày 11.8, chiếc xe BMW trị giá khoảng hai tỷ đồng đã được chủ nhân đến nhận.

Theo đại diện của Trung tâm dịch vụ an ninh sân bay Nội Bài, chiếc xe này bị chủ nhân “bỏ rơi” từ ngày 30.7 tại khu vực đỗ xe của sân bay. Do đỗ ở nơi không được phép để xe qua đêm nên Trung tâm dịch vụ an ninh Nội Bài đã buộc phải “còng” chiếc xe lại, đồng thời lập biên bản vi phạm để chờ chủ nhân tới giải quyết.

Nhiều người "xót xa" khi thấy chiếc BMW mới tinh bị "còng chân", nằm "dầm mưa dãi nắng" tại sân bay Nội Bài.

Được biết, chủ nhân của chiếc xe là một người ở Hòa Bình, do bận đi công tác tại TP.HCM, đã để mặc chiếc xe "dầm mưa dãi nắng" tại khu vực sân bay. Để nhận lại xe, người này phải chi ra số tiền khoảng 1,3 triệu đồng phí bến bãi trong 12 ngày và chi phí sử dụng một số thiết bị dò tìm chất độc hại, phóng xạ, chất nổ trong xe của Trung tâm dịch vụ an ninh.

Một nhân viên trực ban của Trung tâm dịch vụ an ninh sân bay Nội Bài cho biết, do chỗ được phép gửi xe qua đêm cách xa khu vực sân bay nên một số hành khách ý thức kém, không muốn đi bộ xa, đã đỗ xe bừa ở những nơi không được phép. Mỗi ngày, trung tâm an ninh phải xử lý khoảng 1 - 2 ô tô vi phạm kiểu này.

Trước đó, không ít người khi qua lại sân bay Nội Bài đã “xót xa” trước cảnh một chiếc BMW còn mới tinh và có giá xấp xỉ 2 tỷ đồng phải nằm phơi nắng, dầm mưa tại bãi đỗ xe của sân bay, với một chiếc khóa đang "trói" bánh lái bên trái của xe

Theo VTC

 

Xem bình luận
công an bây giờ có tiền là mọi chuyện xử lí được hết,cứ có tiền dán vào mõm là các chú ấy xử lí coi...
Bình luận có 0 phản hồi
de nghi co quan chuc nang phai su phat nghiem de k con nhung con sau trong nhieu noi canh nua.
Bình luận có 0 phản hồi
Đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và niềm tin của nhân dân...
Bình luận có 0 phản hồi
Cái gì cũng có giá của nó cả... CA cũng không phải những người rỗi hơi khi đi bắt mà không có tin...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào lúc 12h4 hôm nay (19.2), tại Km18+806 (địa phận huyện Thường...
Chiều nay (19.2 tức mùng 4 Tết), dòng xe đổ về Hà Nội tăng mạnh...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...