Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 03:26 AM (GMT+7)

Chưa quyết định cho cô giáo "canh gà Thọ Xương" nghỉ việc

author Thứ Bảy, ngày 13/10/2012 09:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện Trường THPT Lômônôxôp (huyện Từ Liêm, Hà Nội) khẳng định chưa có quyết định cho cô giáo Hà Thị Thu Thủy dạy Văn lớp 7A10 nghỉ việc hay không. Việc này phải căn cứ theo Luật Lao động.

   

Ngày 12.10, thầy Nguyễn Quang Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lômônôxôp (huyện Từ Liêm, Hà Nội), khẳng định chưa có quyết định cho cô giáo Hà Thị Thu Thủy dạy Văn lớp 7A10 nghỉ việc hay không, mấy ngày hôm nay cô Thủy đang phải nằm bệnh viện để truyền nước.

Học sinh lập Fanpage để minh oan và ủng hộ cô Thủy quay lại trường giảng dạy

Thầy đã đề nghị công đoàn với nhà trường sẽ đến nhà cô Thủy để động viên cô ấy. Cũng theo thầy Quang Tùng, việc cô Thủy nghỉ hay không thì căn cứ theo Luật Lao động.

Nói về sự cố sai trong bài tập câu ca dao "Canh gà Thọ Xương", thầy Tùng cho biết: Thông thường, nếu bài sai thì giáo viên sửa cho học sinh. Tuy nhiên, cũng tùy tình huống ở trên lớp của mỗi thầy cô. Trường tôi quy định là khuyến khích các thầy cô nếu có thời gian thì chấm tay đôi với học sinh.

Tuy nhiên, cô Thủy không thống nhất việc đó cho nên khi chữa bài không chữa hết cho học sinh, không đánh dấu vào chỗ sai.

Hiện nay, trường phân công các giáo viên khác dạy thay để các em học sinh không bị thiệt.

Theo Pháp luật TPHCM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trưa nay (24.2), rất đông người thân và bạn bè lớp 2A6 trường Tiểu...
Người cha có 2 con chết đuối ở Vĩnh Long cho biết, gia đình không...
Công an xác định, tài xế điều khiển xe khách 29 chỗ đã không chấp...