Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 00:49 AM (GMT+7)

Chuẩn bị đem chôn, người chết bất ngờ sống lại

author Thứ Hai, ngày 14/05/2012 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một người đàn ông Ai Cập đã bất ngờ sống dậy trước khi được đem đi chôn vài phút trong con mắt kinh ngạc của những người đến dự tang lễ.

   

Hamdi Hafez al-Nubi, 28 tuổi, một người hầu bàn, đến từ Naga al-Simmanm, gần Luxor (Ai Cập) được tuyên bố là đã chết do một cơn đau tim tại nơi làm việc.

 chuan bi dem chon, nguoi chet bat ngo song lai hinh anh 1

Theo phong tục truyền thống của người Hồi Giáo, thi thể al-Nubi được tắm rửa sạch sẽ trước khi mai táng. Một bác sỹ đến để làm thủ tục ký xác nhận Chứng tử cho al-Nubi phát hiện cơ thể ông còn ấm, đã tiến hành kiểm tra các dấu hiệu của sự sống khác và tuyên bố al-Nubi còn sống.

Quá nỗi vui mừng với tin này, mẹ của al-Nubi đã ngất xỉu. Rất may, bác sỹ có mặt tại đó đã kịp thời giúp mẹ al-Nubi tỉnh lại.

Họ hàng và những người đến dự tang lễ sau đó đã biến đám tang thành một bữa tiệc tưng bừng, ăn mừng sự sống lại của al-Nubi.

Đây không phải là trường hợp duy nhất sống lại trong đám tang của chính mình. Hồi tháng Hai, cụ bà Li Xiufeng, 95 tuổi, người Trung Quốc, đã tự bò ra khỏi quan tài và sau đó vào bếp nấu ăn bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo DS
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Sau nhiều giờ làm việc tại cơ quan công an, tài xế T đã thừa nhận...