Thứ Ba, ngày 17/07/2018 20:11 PM (GMT+7)

Chuẩn bị kiểm điểm Bộ Chính trị, Ban Bí thư

author Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 06:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Để chuẩn bị cho việc kiểm điểm tập thể và cá nhân trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), ngày 17.5, Bộ Chính trị đã tổ chức hội nghị phổ biến mục đích, yêu cầu, nội dung góp ý kiến kiểm điểm tới các đồng chí nguyên là Ủy viên Trung ương (T.Ư) Đảng các khóa.

   

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyên là Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch Quốc hội, các đồng chí nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên bộ trưởng và các chức vụ tương đương khu vực phía Bắc.

Chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã báo cáo mục đích, yêu cầu, nội dung việc góp ý kiến kiểm điểm tập thể, cá nhân trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI).

Nghị quyết đã nêu ra 4 nhóm giải pháp cần tập trung thực hiện tốt, trong đó có nhóm giải pháp về tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của cấp trên.

Mục đích cụ thể của việc thực hiện nhóm giải pháp này là: Trên cơ sở kiểm điểm của tập thể, cá nhân, xác định cho được những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân của những hạn chế yếu kém trong công tác xây dựng Đảng, từ đó, đề ra biện pháp khắc phục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...