Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 16:07 PM (GMT+7)

Chuyên gia công nghệ lên YouTube ủng hộ Obama

author Chủ Nhật, ngày 21/10/2012 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một đoạn video dài 2 phút trên YouTube với nội dung ca tụng ông Obama, đã có sự góp mặt của sáng lập viên Craiglist Craig Newmark, sáng lập viên LinkedIn Reid Hoffman và những người khác.

   

Nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ đã lần đầu tung lên hàng loạt đoạn video trực tuyến với nội dung ủng hộ Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 19.10.

Một đoạn video dài 2 phút trên YouTube với nội dung ca tụng ông Obama, đã có sự góp mặt của sáng lập viên Craiglist Craig Newmark, sáng lập viên LinkedIn Reid Hoffman và những người khác.

Tổng thống Mỹ Barrack Obama nhận được sự ủng hộ của làng công nghệ (Nguồn: AFP)

“Tôi tin rằng Tổng thống Obama hiểu được các điều kiện cần thiết để nuôi dưỡng sự đổi mới trong đất nước chúng ta" - sáng lập viên Entelo Jon Bischke nói trong một đoạn video khác.

Còn theo sáng lập viên Quỹ Grammy Rusty Rueff, Obama là người tin rằng dân Mỹ phải “thúc đẩy đất nước này tiến lên và đổi mới là con đường duy nhất.”

Hoffman cũng nói thêm rằng ông ủng hộ Obama bởi “cá nhân mình đã thấy Obama quan tâm nhiều tới sự cách tân và hoạt động xây dựng tương lai mà tất cả người Mỹ đều muốn có.”

Vài quản trị viên công nghệ khác cũng tham gia nhóm “T4O,” gồm lãnh đạo Salesforce Marc Benioff, chuyên gia đầu tư mạo hiểm Deepak Kamra và lãnh đạo JLabs Judith Estrin.

Obama còn thu hút sự ủng hộ từ lãnh đạo Yahoo Marissa Meyer và còn được ca ngợi từ nhiều người ở Facebook, theo tổ chức theo dõi quyên góp tranh cử Opensecrets.org. Những người ủng hộ cho phe Cộng hòa ở lĩnh vực công nghệ có Giám đốc điều hành eBay và lãnh đạo công ty Cisco John Chambers.

Theo Vietnam+

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh đã thực hiện các thủ tục...
Khoảng 17h35 ngày 23.9, tại quốc lộ 18, thuộc địa phận phường...
"Tôi nói lại lần nữa, cán bộ công chức nên tập trung vào việc của...